Yahoo Finance Giới thiệu Dàn diễn giả Ấn tượng cho Sự kiện “Yahoo! Finance Invest – Vượt biên giới: Hợp tác cho Sự xuất sắc Tài chính” vào ngày 14 tháng 11

Chủ tịch M+ Bernard Charnwut Chan; Thành viên Hội đồng Lập pháp Duncan Chiu; Trưởng Bộ phận Dịch vụ Tài chính và Fintech của InvestHK King Leung; Phó Giám đốc điều hành của HKTDC Patrick Lau trong số những người lên sân khấu

HỒNG KÔNG, Ngày 9 tháng 11 năm 2023Yahoo Finance, nền tảng thông tin tài chính hàng đầu thế giới, đã công bố sự trở lại được mong đợi của sự kiện cờ đầu hàng năm dành cho nhà đầu tư dưới thương hiệu mới Yahoo! Finance Invest.  Diễn ra vào Ngày 14 tháng 11 từ 10 giờ sáng đến 1 giờ chiều HKT, hội nghị trực tuyến này có chủ đề “Vượt biên giới: Hợp tác cho sự xuất sắc tài chính” sẽ được phát trực tiếp cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Nó sẽ bao gồm một loạt các chủ đề nóng bỏng khác nhau, bao gồm tiềm năng chuyển đổi của công nghệ và AI, các startup mới nổi trong nhiều ngành công nghiệp, tiến bộ trong lĩnh vực fintech và các cơ hội phát sinh từ Khu vực Vịnh Đại (GBA).


Các nhà lãnh đạo kinh doanh và diễn giả nổi tiếng trên toàn cầu sẽ xuất hiện trên sân khấu ảo, chia sẻ quan điểm của họ về xu hướng đầu tư và công nghệ. Trong số các diễn giả đáng chú ý có: Bernard Charnwut Chan, GBM, GBS, JP., Chủ tịch M+ Museum Ltd, Duncan Chiu, Thành viên Hội đồng Lập pháp, Khu vực Công nghệ & Đổi mới, Cathy Jiang, Đối tác Dịch vụ Tư vấn Kinh doanh và Thuế Trung Quốc của PwC, Vivien Khoo, Chủ tịch & Đồng sáng lập của Asia Crypto Alliance, Alvin Kwock, Đồng sáng lập OneDegree Group, Gary Liu, Đồng sáng lập & CEO của Terminal 3, King Leung, Trưởng Bộ phận Dịch vụ Tài chính và Fintech của InvestHK, Irene Lee, Trưởng Bộ phận Bán lẻ, Fintech và Quản lý Tài sản Riêng tư, Huatai Financial Holdings (Hồng Kông), Michael Lee, Giám đốc Điều hành của FWD Hồng Kông & Ma Cao, Patrick Lau, Phó Giám đốc điều hành của Hội chợ Thương mại Hồng Kông Andini Makosinski, nhà phát minh, nhà văn và diễn giả chính toàn cầu.

“Chúng tôi rất vui mừng công bố sự trở lại của sự kiện hàng đầu dành cho các nhà đầu tư toàn cầu, hiện đổi tên thành ‘Yahoo! Finance Invest’ trong năm nay. Mục tiêu của chúng tôi là trao quyền cho các nhà đầu tư và quản lý tài sản để điều hướng các cơ hội và thách thức phát sinh từ những thay đổi kinh tế gần đây ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Bằng cách làm như vậy, chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng cho sự tự tin trong quyết định đầu tư của họ khi chúng ta bước sang năm 2024,” Pete Wong, Giám đốc Châu Á của Yahoo.

Dựa trên thành công của các Hội nghị Thị trường Toàn cầu trước đây, Yahoo! Finance Invest tập trung mạnh hơn vào việc cung cấp các ý tưởng có thể áp dụng được mà các khán giả đầu tư có thể áp dụng vào quyết định của họ khi năm mới đang đến gần.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM: Sự kiện diễn ra vào Thứ Ba, ngày 14 tháng 11 tại hk.finance.yahoo.com/splash/yahooinvest2023. Các khán giả trực tuyến có thể theo dõi từ 9 giờ 45 sáng HKT. Buổi phát trực tiếp sẽ bắt đầu đúng lúc 10 giờ sáng HKT.

DIỄN GIẢ:

 • Bernard Charnwut Chan, GBM, GBS, JP., Chủ tịch M+ Museum Ltd
 • Duncan Chiu, Thành viên Hội đồng Lập pháp, Khu vực Công nghệ & Đổi mới
 • Cathy Jiang, Đối tác Dịch vụ Tư vấn Kinh doanh và Thuế Trung Quốc của PwC
 • Vivien Khoo, Chủ tịch & Đồng sáng lập của Asia Crypto Alliance
 • Alvin Kwock, Đồng sáng lập OneDegree Group
 • Gary Liu, Đồng sáng lập và CEO của Terminal 3
 • King Leung, Trưởng Bộ phận Dịch vụ Tài chính và Fintech của InvestHK
 • Irene Lee, Trưởng Bộ phận Bán lẻ, Fintech và Quản lý Tài sản Riêng tư, Huatai Financial Holdings (Hồng Kông)
 • Michael Lee, Giám đốc Điều hành của FWD Hồng Kông & Ma Cao
 • Patrick Lau, Phó Giám đốc điều hành của Hội chợ Thương mại Hồng Kông
 • Andini Makosinski, nhà phát minh, nhà văn và diễn giả chính toàn cầu.

Danh sách khách mời đầy đủ và chương trình nội dung có thể tìm thấy tại đây.

CÁCH THEO DÕI: Yahoo Finance Invest sẽ được phát trực tuyến trên Trang chủ Yahoo, Yahoo Finance hoặc ứng dụng Yahoo Finance. Các đoạn nổi bật từ sự kiện cũng sẽ có sẵn theo yêu cầu trên Yahoo Finance, YouTube và Facebook.

Về Yahoo

Yahoo là một công ty truyền thông và công nghệ toàn cầu kết nối con người với những đam mê của họ. Chúng tôi tiếp cận gần 900 triệu người trên toàn thế giới, đưa họ gần hơn với những gì họ yêu thích – từ tài chính và thể thao, đến mua sắm, chơi game và tin tức – với các sản phẩm, nội dung và công nghệ đáng tin cậy để thúc đẩy ngày của họ. Đối với các đối tác, chúng tôi cung cấp một nền tảng đầy đủ cho doanh nghiệp để tăng trưởng và tạo ra nhiều kết nối ý nghĩa hơn trên quảng cáo, tìm kiếm và truyền thông. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập  yahooinc.com.