YOTEL TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN Ở CHÂU Á VỚI VIỆC KÝ HỢP ĐỒNG KHÁCH SẠN ĐẦU TIÊN TẠI MALAYSIA

(SeaPRwire) –   Dự kiến mở cửa vào mùa hè 2025, YOTEL Kuala Lumpur sẽ được đặt tại Kuala Lumpur City Centre

KUALA LUMPUR, Malaysia, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 , đã công bố ra mắt tại Malaysia với việc ký kết YOTEL Kuala Lumpur, một khách sạn 290 phòng đặt tại trung tâm khu vực kinh doanh của thủ đô. Thông tin về việc mở cửa củng cố cam kết mở rộng hoạt động của thương hiệu trong khu vực và toàn cầu.


YOTEL

Dự kiến mở cửa vào mùa hè 2025, YOTEL Kuala Lumpur sẽ có vị trí đắc địa tại Kuala Lumpur City Centre (KLCC), tại quận nổi tiếng Golden Triangle của thành phố. Tại vị trí thuận lợi cho khách du lịch và kinh doanh, khách sạn sẽ cách Tháp đôi Petronas biểu tượng, các văn phòng KLCC – nơi đặt trụ sở của nhiều công ty lớn nhất Malaysia – và Trung tâm Hội nghị và trung tâm mua sắm KL. Khách sạn cũng cách khu vui chơi và giải trí nổi tiếng Bukit Bintang một đoạn đi bộ. Hơn nữa, ga Monorail Raja Chulan và ga MRT Bukit Bintang đều gần đó, kết nối thuận tiện cho khách hàng đến các khu vực khác của thành phố, và cung cấp đường nối tới Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur.

Kế hoạch cho khách sạn, sẽ là một phần của dự án hỗn hợp, bao gồm bể bơi và quầy bar trên mái nhà với tầm nhìn ra bầu trời đêm thành phố, cũng như các tiện ích đặc trưng của YOTEL bao gồm không gian ăn uống và làm việc chung Komyuniti, phòng tập thể dục và quầy Grab + Go.

Daniel Yip, Đối tác, High Street Holdings, nói: “Chúng tôi rất vinh dự và phấn khởi khi được hợp tác với một trong những thương hiệu khách sạn sáng tạo nhất ngành. YOTEL đã chứng minh rằng với thiết kế thông minh và bền vững cũng như sử dụng sáng tạo công nghệ, đây là một thương hiệu rất hấp dẫn đối với khách hàng và chủ sở hữu bất động sản.”

Hubert Viriot, Giám đốc điều hành YOTEL bình luận: “Sau thành công của YOTEL Orchard Road và YOTELAir Changi Airport tại Singapore, mở rộng hoạt động tại Malaysia là một phần quan trọng trong việc mở rộng khu vực hoạt động, chiến lược phân phối và nhận thức thương hiệu của chúng tôi tại Đông Nam Á. Chúng tôi rất vinh dự được High Street Holdings lựa chọn để vận hành khách sạn mới tại Kuala Lumpur, sẽ là cờ đầu thương hiệu của chúng tôi, và hy vọng sẽ là khách sạn đầu tiên trong nhiều khách sạn tại Malaysia.”

Châu Á tiếp tục là lĩnh vực then chốt cho sự phát triển của chúng tôi, và với việc Kuala Lumpur gia nhập kế hoạch, cùng với Tokyo và Bangkok, chúng tôi đang gấp đôi quy mô hiện tại tại khu vực và mong muốn mở rộng danh mục sản phẩm hơn nữa”.

Để biết thêm thông tin về YOTEL, vui lòng truy cập

VỀ YOTEL
Với 22 cơ sở tại những địa điểm sôi động trên toàn cầu, YOTEL phục vụ những người luôn hoạt động, trải nghiệm và đạt được thành công; Không ngừng. Từ những thành phố sôi động đến các sân bay tấp nập, YOTEL hướng đến thách thức trật tự của ngành công nghiệp khách sạn và mang đến trải nghiệm khác biệt cho khách hàng thông qua thiết kế thông minh, công nghệ sáng tạo và đội ngũ nhân viên tuyệt vời. YOTEL là nơi nghỉ ngơi cho những người Không ngừng.

Thương hiệu khách sạn toàn cầu có trụ sở tại London với văn phòng khu vực tại Mỹ và Châu Á, và có ba thương hiệu: YOTEL (khách sạn trung tâm thành phố), YOTELPAD (lựa chọn ở lâu hơn) và YOTELAIR (khách sạn sân bay). Công ty vận hành 14 khách sạn trung tâm thành phố tại New York, Boston, San Francisco, Washington DC, Miami, Singapore, Edinburgh, London (2), Amsterdam, Porto, Glasgow, Manchester và Park City, và sáu khách sạn sân bay tại London Gatwick, Amsterdam Schiphol, Paris Charles de Gaulle, Istanbul Airport (2) và Singapore Changi.

Cổ đông chính của YOTEL bao gồm một công ty liên kết do kiểm soát của Starwood Capital Group, Talal Jassim Al-Bahar Group, United Investment Portugal và Kuwait Real Estate Company (AQARAT).

YOTEL ban đầu được sáng lập bởi YO! sáng lập viên Simon Woodroffe OBE, người lấy cảm hứng từ trải nghiệm hạng nhất và dịch ngôn ngữ, thiết kế sang trọng đó sang phòng nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi.

VỀ HIGH STREET HOLDINGS
High Street Holdings là một công ty đầu tư bất động sản và quản lý tài sản chuyên biệt. Công ty hiện quản lý / phát triển tám bất động sản tại Singapore, Malaysia, Australia và Nhật Bản. Tập trung của High Street Holdings là đầu tư vào khách sạn trung cấp đến cao cấp tại vị trí chất lượng để tạo ra doanh thu bền vững trong dài hạn và cải thiện giá trị tài sản thông qua các sáng kiến quản lý tài sản chiến lược.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)