Youdao, Inc. sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông hàng năm vào ngày 14 tháng 12 năm 2023

(SeaPRwire) –   BẮC KINH, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — Công ty Youdao, Inc. (“Youdao” hoặc “Công ty”) (NYSE: DAO), một công ty công nghệ học tập thông minh với công nghệ dẫn đầu tại Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng công ty sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên (AGM) tại trụ sở của công ty tại Tòa nhà số 7, Khu Tây, Công viên Phần mềm Trịnh Quốc Cường (Giai đoạn II), số 10 Đường Đông Bắc Xibei, Quận Haidian, Bắc Kinh, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa vào ngày 14 tháng 12 năm 2023 từ 15h0017h00 giờ Bắc Kinh.

Ban Giám đốc Công ty đã quyết định ngày đóng sổ 1 tháng 12 năm 2023 (theo giờ Tiêu chuẩn Đông) là ngày định danh (Record Date) để xác định cổ đông có quyền nhận thông báo và tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên hoặc bất kỳ hoãn, hoãn lại nào.

Cổ đông ghi danh tại thời điểm đóng sổ ngày Record Date có quyền tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên trực tiếp. Những chủ sở hữu cổ phiếu Mỹ chứng khoán chuyển đổi của Công ty cũng được chào đón tham dự Đại hội đồng cổ đông trực tiếp.

Cổ đông và chủ sở hữu cổ phiếu Mỹ chứng khoán chuyển đổi có thể truy cập Báo cáo thường niên của Công ty trên trang web Quan hệ nhà đầu tư của Công ty tại cũng như trang web của Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ tại . Công ty sẽ cung cấp bản sao in Báo cáo thường niên chứa báo cáo tài chính đã kiểm toán hợp nhất miễn phí cho cổ đông và chủ sở hữu cổ phiếu Mỹ chứng khoán chuyển đổi theo yêu cầu. Yêu cầu nên gửi đến Công ty qua email Liên hệ Đầu tư tại .

Về Công ty Youdao, Inc.

Youdao, Inc. (NYSE: DAO) là một công ty công nghệ học tập thông minh với công nghệ dẫn đầu tại Trung Quốc dành riêng cho việc phát triển và sử dụng công nghệ để cung cấp nội dung học tập, ứng dụng và giải pháp cho người dùng ở mọi lứa tuổi. Dựa trên sự phổ biến của các công cụ kiến thức trực tuyến như Từ điển Youdao và Dịch thuật Youdao, Youdao hiện cung cấp thiết bị thông minh, khóa học Khoa học Kỹ thuật Nghệ thuật, khóa học người lớn và nghề nghiệp, cũng như giải pháp kỹ thuật giáo dục. Ngoài ra, Youdao đã phát triển một loạt ứng dụng học tập tương tác. Youdao được thành lập vào năm 2006 như một phần của NetEase, Inc. (NASDAQ: NTES; HKEX: 9999), một công ty công nghệ internet tiên phong tại Trung Quốc.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: .

Tuyên bố an toàn

Bản tin này chứa các tuyên bố dự báo tương lai. Những tuyên bố này được đưa ra theo “luật an toàn” của Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Hoa Kỳ năm 1995. Những tuyên bố không phải là sự thật lịch sử, bao gồm cả những tuyên bố về niềm tin và kỳ vọng của Công ty, là những tuyên bố dự báo tương lai. Những tuyên bố dự báo tương lai liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn, và một số yếu tố có thể khiến kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào. Trong một số trường hợp, các tuyên bố dự báo tương lai có thể được xác định bằng các từ ngữ như “có thể”, “sẽ”, “dự kiến”, “nhắm mục tiêu”, “định hướng”, “ước tính”, “dự định”, “tin tưởng”, “tiềm năng” hoặc các biểu thị tương tự khác. Công ty cũng có thể đưa ra các tuyên bố dự báo tương lai bằng văn bản hoặc bằng lời trong các báo cáo đã nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Hàng hóa Hoa Kỳ, trong các báo cáo thường niên gửi cổ đông, trong các thông cáo báo chí và trong các tuyên bố miệng của các quan chức, giám đốc hoặc nhân viên với bên thứ ba. Thông tin được cung cấp trong thông cáo báo chí này là tính đến ngày phát hành thông cáo báo chí, và Công ty không có nghĩa vụ cập nhật thông tin, trừ khi luật pháp yêu cầu.

Để liên hệ về đầu tư và truyền thông, xin vui lòng liên hệ:

Tại Trung Quốc:
Jeffrey Wang
Công ty Youdao, Inc.
Điện thoại: +86-10-8255-8163 ext. 89980
Email:  

Piacente Financial Communications
Helen Wu
Điện thoại: +86-10-6508-0677
Email:  

Tại Hoa Kỳ:
Piacente Financial Communications
Brandi Piacente
Điện thoại: +1-212-481-2050
Email:  

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)