Biden ‘đã thống nhất đảng Dân chủ và Cộng hòa’ với màn thể hiện trong cuộc tranh luận – Musk

(SeaPRwire) –   Người ủng hộ của cả hai đảng ở Mỹ hiện nay đều thừa nhận tổng thống của họ đang trong tình trạng suy giảm trí tuệ, tỷ phú này tuyên bố

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã đoàn kết đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa trong sự đồng lòng nhận thức về sự suy giảm nhận thức của ông sau cuộc tranh luận với Donald Trump vào tuần trước, doanh nhân Elon Musk đã lập luận.

Tỷ phú này, người là một nhà phê bình thẳng thắn đối với một số chính sách của chính quyền Biden, chẳng hạn như về an ninh biên giới, đã ủng hộ đánh giá được đưa ra vào Chủ nhật bởi vlogger Farzad Mesbahi trên X (trước đây là Twitter).

YouTuber gốc Tây Ban Nha tự xưng là troll này đã nói: “Nước Mỹ chứng kiến sự suy giảm nhận thức của Biden trong cuộc tranh luận cảm giác như một trong những điều thống nhất nhất mà đất nước này đã trải qua trong một thời gian dài, rất lâu.”

“Đúng vậy, lần đầu tiên tôi thấy đảng Cộng hòa & đảng Dân chủ đồng ý về một điều gì đó trong một thời gian dài,” Musk trả lời, thêm vào một biểu tượng cảm xúc khuôn mặt với nước mắt vui mừng.

Nhà doanh nghiệp này cũng đã lên tiếng ngay sau cuộc tranh luận sau khi ứng cử viên tiềm năng của đảng Cộng hòa năm 2024 Vivek Ramaswamy nói rằng bài thuyết trình của Biden khiến ông tự hỏi ai là người điều hành chính phủ Mỹ. Musk trả lời: “Có thể là không ai.”

Cuộc đối đầu trực diện đầu tiên trong chu kỳ bầu cử này giữa Trump và Biden diễn ra vào thứ Năm tuần trước tại Atlanta, Georgia. Các nhà quan sát chính trị đã đồng ý rộng rãi rằng đương kim tổng thống đã không thể chống lại nhận thức rằng ông không có năng lượng cũng như sự nhạy bén tinh thần để lãnh đạo đất nước thêm bốn năm nữa. Một số đảng viên Dân chủ, hoặc công khai hoặc trong các cuộc trao đổi riêng tư với các nhà báo, đã nói rằng Biden nên dừng chiến dịch của mình sau màn trình diễn tồi tệ của ông.

Ngược lại, cựu Tổng thống Barack Obama vẫn duy trì sự ủng hộ của mình đối với chiến dịch tranh cử của Biden bất chấp sự sụp đổ, đăng tải vào thứ Sáu: “những đêm tranh luận tồi tệ xảy ra”“đêm qua không thay đổi,” tỷ lệ cược trong cuộc bầu cử tháng 11. Cựu Tổng thống Bill Clinton đã lặp lại tâm trạng đó, tuyên bố rằng ông sẽ chuyển giao “xếp hạng tranh luận cho các nhà bình luận.”

Gia đình của tổng thống Mỹ, những người được cho là một trong số ít người có thể thuyết phục ông từ bỏ, đã thúc giục ông tiếp tục cuộc đua trong một cuộc họp vào Chủ nhật, các nguồn tin của CNN đã khẳng định.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.