Bình Dương: Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trên sông Sài Gòn

Tối 4-5, một lãnh đạo Công an phường Phú Cường (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) cho biết đơn vị vừa tiếp nhận trình báo của người dân về việc phát hiện thi thể người phụ nữ trôi trên sông Sài Gòn.

Theo đó, vào khoảng 15 giờ cùng ngày, người dân đi bộ trên đường Bạch Đằng phát hiện dưới sông có một thi thể nữ giới đang trôi dạt vào bờ nên đã gọi điện trình báo cơ quan chức năng.

Khu vực nơi người dân phát hiện thi thể người phụ nữ trôi sông

Tại hiện trường, thi thể người phụ nữ đã bị biến dạng, phình to, nhiều khả năng đã chết trước đó khoảng 2-3 ngày. Theo Công an phường Phú Cường, những ngày qua, trên địa bàn không ghi nhận trường hợp nào tự tử hay đuối nước.

“Hiện công an đang xác minh danh tính nạn nhân, đồng thời điều tra, làm rõ vụ việc” – vị lãnh đạo này thông tin.

Cũng trong chiều nay, Công an huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đang tăng cường lực lượng lặn tìm kiếm tài công Tô Văn Nhỏ (SN 1965, quê Cà Mau) bị rơi xuống sông Đồng Nai mất tích.

Được biết, tối 3-5, ông Nhỏ cùng một số người bạn tổ chức ăn nhậu trên bờ sông Đồng Nai, đoạn qua địa bàn xã Thường Tân, huyện Bắc Tân Uyên.

Nhậu xong, ông Nhỏ trở về tàu để nghỉ thì không may trượt chân, rồi rơi xuống sông. Những người xung quanh đã nhảy xuống cứu nhưng nạn nhân đã chìm dần và mất tích.


Thảo Nguyễn