Cát Tường “quẩy hết mình” ở khu nghỉ dưỡng

NSƯT Cát Tường cùng diễn viên Tiết Cương, Phạm Yến, Lê Nghĩa và một số bạn bè thân thiết hơn 5 năm nay cùng tham gia chuyến nghỉ dưỡng sinh thái, họp mặt bạn bè. Tất cả cùng ghé thăm khu nghỉ dưỡng của Hoàng Mỹ Phương – một người bạn trong nhóm, tận hưởng không khí đồng nội.

Họ dành cả ngày “quẩy hết mình”, tận hưởng thiên nhiên, đi hái trái cây trong vườn, tự tay hái rau, cởi giày dép lội xuống những con rạch, sông, suối…

Tạo dáng bên hồ sen

NSƯT Cát Tường và diễn viên Tiết Cương

Cả hai là bạn thân nhiều năm

Cùng nhau nướng thức ăn

Thành quả câu cá

Tận hưởng món ăn

Bên cây dâu

“Mùa hè thích nhất là được về quê, tận hưởng khung cảnh thiên nhiên vừa thanh bình, vừa dân dã. Chẳng cần phải đi đâu xa, tôi nghĩ vui vẻ cùng bạn bè, người thân là đã đủ để tiếp thêm năng lượng cho bản thân” – NSƯT Cát Tường cho biết.

  • Cát Tường khoe sắc hậu trải lòng xích mích Quyền Linh

  • MC Cát Tường lên Facebook đòi nợ, cư dân mạng tán dương

Cô nói thêm, trải qua nhiều căng thẳng và cả khủng hoảng bởi những yếu tố khách quan như dịch bệnh khiến bản thân thấy may mắn vì vẫn còn nhiều bạn bè bên mình. Để duy trì tình bạn lâu bền, cô nghĩ chỉ cần sự chân thành, sống thật, hết mình với bản thân và bạn bè là được. 

Nữ nghệ sĩ nhận định: “Một mối quan hệ dù là bạn bè, yêu đương, thì đều cần phải thật lòng với nhau, tôn trọng nhau, thấu hiểu nhau, mới có thể bền chặt”.

NSƯT Cát Tường tiết lộ cô đang cùng các nghệ sĩ sân khấu Trương Hùng Minh chuẩn bị loạt kịch truyện thần tiên, mở đầu là vở mang tên “Bí mật trăm đốt tre”. Vở kịch này phục vụ khán giả thiếu nhi liên tục từ 1-6 đến 11-6. Các nghệ sĩ tham gia vở kịch có: Minh Nhí, Việt Hương, Đại Nghĩa, Hoàng Mập, Huỳnh Lập, Mạc Văn Khoa…


Minh Khuê