Diễn viên Phương Oanh thừa nhận hẹn hò shark Bình

Trưa 26-8, mạng xã hội lan truyền hình ảnh shark Bình (doanh nhân Nguyễn Hòa Bình) tình tứ với diễn viên Phương Oanh tại sân bay và cho rằng hai người đang hẹn hò.

Diễn viên Phương Oanh thừa nhận hẹn hò shark Bình

Trước tin đồn Phương Oanh đang hò hẹn với người đã có gia đình, chiều 26-8, nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình.

Nữ diễn viên nổi tiếng qua loạt phim truyền hình cho biết mình đang hẹn hò shark Bình và khẳng định mình chưa bao giờ giấu diếm điều này

Trưa 26-8, mạng xã hội lan truyền hình ảnh shark Bình tình tứ với diễn viên Phương Oanh tại sân bay

“Xin chào tất cả mọi người!

Tôi đã từng nghĩ: chuyện tình cảm thì nên giữ cho riêng mình. Nhưng những ồn ào và đồn đoán sai sự thật đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín danh dự của mình nên tôi đành phải lên tiếng.

Vâng, tôi và anh Bình đang hẹn hò và chúng tôi chưa bao giờ giấu diếm điều này. Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết. Đã có lúc tôi muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ ồn ào, nhưng anh luôn nói mình yêu nhau đàng hoàng thì không có gì phải sợ. Tôi cũng không nghĩ có thể gây ra xảy ra hiểu lầm như hiện tại.

Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây. Tôi biết anh từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn.

Mong mọi người hiểu rằng Phương Oanh không bao giờ phụ tình cảm, sự yêu thương và tin tưởng mà mọi người dành cho mình. Oanh cảm ơn!” – nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân.

Nữ diễn viên cho hay cô và shark Bình thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết

Phương Oanh là một trong những nữ diễn viên được khán giả truyền hình rất yêu mến. Nữ diễn viên gây ấn tượng với khán giả qua vai diễn Phương Nam trong bộ phim “Hương vị tình thân”. Trước đó, Phương Oanh cũng gây ấn tượng mạnh với vai Quỳnh trong phim “Quỳnh búp bê”.

Nữ diễn viên sinh năm 1989 trong gia đình có 4 anh chị em tại Phủ Lý, Hà Nam. Xuất thân là một người mẫu tự do, Phương Oanh sở hữu ngoại hình mảnh mai và gương mặt xinh xắn. Dù là diễn viên tay ngang nhưng Phương Oanh được các đạo diễn giao cho nhiều vai chính.

Phương Oanh được nhiều khán giả yêu mến

Khán giả yêu truyền hình đã quen thuộc với Phương Oanh trên sóng giờ vàng VTV với các phim “Cô gái nhà người ta”, “Ngược chiều nước mắt”, “Quỳnh Búp bê”, “Lặng yên dưới vực sâu”, “Hương vị tình thân”, “Lựa chọn số phận”, “Hoa bay”…

Không đóng đinh trong một dạng vai nhất định, nữ diễn viên cho thấy được sự biến hóa của mình trên màn ảnh nhỏ với nhiều kiểu nhân vật khác nhau.

Doanh nhân Nguyễn Hòa Bình ѕinh năm 1981, là chủ tịᴄh Tập đoàn NextTeᴄh. Đây là tập đoàn ѕở hữu nhiều thương hiệu ᴄông nghệ tên tuổi như mPoS, VIMO, Boxme, FaѕtGo, Ngân Lượng… Trong giới kinh doanh, ông Bình nổi tiếng ᴠới nhiều biệt danh thú ᴠị như shark “tri kỷ”, “gió đông”, “ngáo giá”, Bình “ké”…


Yến Anh