Gia đình nghệ sĩ Bích Trâm – Linh Tý đón giáng sinh với “Đảo thoát ế”

Gia đình hạnh phúc của nghệ sĩ Bích Trâm – Linh Tý luôn là điểm tựa giúp cả hai gắn bó bền bỉ với sân khấu

Ngày 24-12, vở “Đảo thoát ế” của tác giả Nguyễn Tuấn do đạo diễn Quốc Thảo dàn dựng đã khởi công tập dợt. Nghệ sĩ Bích Trâm cho biết năm mới 2023 sắp đến, sân khấu kịch Quốc Thảo – nơi vợ chồng cô về cộng tác hơn 2 năm qua – đã có nhiều biểu hiện tích cực trong công tác dàn dựng, biểu diễn và đào tạo nguồn diễn viên trẻ. Sau thành công của vở kịch “Nắng chiều” mang về cho sân khấu kịch Quốc Thảo nhiều giải thưởng tại Liên hoan Sân khấu kịch nói toàn quốc năm 2020, sàn diễn này hứa hẹn tạo sức hấp dẫn khi có sự đồng hành của nghệ sĩ Linh Tý và Bích Trâm.

Các nghệ sĩ cúng khởi công vở “Đảo thoát ế” tại sân khấu Quốc Thảo

“Chúng tôi chọn vở hài kịch “Đảo thoát ế” để chào đón năm 2023 đang đến cận kề với các sàn diễn. Vở sẽ diễn xuyên suốt mùa tết tại sân khấu kịch Quốc Thảo – số 81 Trần Quốc Thảo, quận 3, TP HCM” – nghệ sĩ Bích Trâm chia sẻ.

Vở kịch “Đảo thoát ế” kể về chuyến đi du lịch nhiều thú vị của những người trẻ. Họ khao khát được đến hòn đảo có tên rất kỳ lạ “Đảo thoát ế”.

Trong hành trình đó, một cô gái muốn chạy trốn khỏi cuộc hôn nhân được sắp đặt bởi hai gia đình. Cô ấy đã gặp nhiều vị khách lạ đến từ các nước, với biết bao nhiêu tiếng cười và những tình huống bất ngờ ập đến. Cô gái đã gặp người khách cùng chung chuyến hành trình của mình. Khi một nam và một nữ bị bỏ lại trên hoang đảo….biết bao điều kỳ diệu đã xảy ra.

Các nghệ sĩ trên sàn tập kỳ vọng tạo tiếng cười có điểm nhấn thú vị, gửi gắm vào đó nhiều suy gẫm về tình yêu, hạnh phúc và hôn nhân.

Cặp đôi nghệ sĩ Bích Trâm – Linh Tý trong vở kịch này được đạo diễn Quốc Thảo đặt niềm tin sẽ không làm khán giả thất vọng khi giữ được tiết tấu vui nhộn, náo nhiệt và chắc chắn có cả những cảm xúc sâu lắng mỗi khi họ xuất hiện.

Vở “Đảo thoát ế” có sự tham gia của các diễn viên: Quốc Thảo, Ngọc Lan, Bá Thắng (quán quân Tình Bolero 2022), Linh Tý, Bích Trâm và các bạn diễn viên trẻ sân khấu kịch Quốc Thảo. Vở do nghệ sĩ Quốc Thảo và Linh Tý đồng sản xuất.


Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)