Hàng ngàn du khách thích thú xem dù lượn đêm khai mạc du lịch biển

Tối ngày 28-4, lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2023 (huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) với chủ đề “Hải Tiến – Khát vọng và phát triển” chính thức khai mạc.

Các tiết mục nghệ thuật đặc sắc trong đêm khai mạc du lịch biển Hải Tiến

Thông tin trong đêm khai mạc, ông Lê Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa, khẳng định chính quyền và nhân dân huyện Hoằng Hóa đang nỗ lực, phấn đấu để địa phương trở thành thị xã trước năm 2030; xây dựng và phát triển Hải Tiến trở thành đô thị du lịch biển văn minh, hiện đại.

Khu du lịch biển Hải Tiến được hình thành và phát triển dọc theo bờ biển qua địa phận 5 xã ven biển của huyện Hoằng Hóa và là một trong những khu du lịch biển nổi tiếng của tỉnh Thanh Hóa trong những năm gần đây. Hiện tại Hải Tiến có 84 cơ sở lưu trú với hơn 6.700 phòng nghỉ tiện nghi; có trung tâm hội nghị cao cấp, khu vui chơi giải trí cảm giác mạnh với nhiều trò chơi hấp dẫn.

Hàng ngàn du khách dự du lịch biển Hải Tiến tối 28-4

Ngoài các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, hàng ngàn người dự lễ khai mạc du lịch biển Hải Tiến còn được thưởng thức màn biểu diễn dù lượn trên bầu trời đêm Hải Tiến của các vận động viên đến từ các câu lạc bộ dù lượn trong cả nước.

Đây là môn thể thao được đưa vào khai thác tại khu du lịch biển Hải Tiến, giúp du khách có những cảm giác tuyệt vời khi về đây nghỉ ngơi, tắm biển.

Dù lượn bay rợp trời trong đêm khai mạc du lịch biển Hải Tiến

Dù lượn là môn thể thao khiến du khách rất thích thú

Du khách đổ về Hải Tiến dự lễ khai mạc

Theo dự kiến, trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30-4 và 1-5 năm nay, sẽ có hàng chục ngàn người về nghỉ ngơi, tắm biển


Tuấn Minh