Hòa bình Israel-Hamas sẽ bắt đầu vào thứ Sáu – Qatar

(SeaPRwire) –   Hiệp định ngừng bắn tạm thời giữa Israel và Hamas sẽ bắt đầu vào thứ Sáu – Qatar

Israel và Hamas đã đồng ý một lệnh ngừng bắn tạm thời bắt đầu lúc 7 giờ sáng giờ địa phương vào thứ Sáu, Bộ Ngoại giao Qatar đã thông báo. Một phát ngôn viên của bộ này cũng nói rằng một nhóm đầu tiên gồm 13 con tin sẽ được phóng thích bởi Hamas vào lúc 4 giờ chiều cùng ngày.

Theo báo New York Times đưa tin, cánh quân sự của Hamas cũng xác nhận lệnh ngừng bắn bốn ngày trong một tuyên bố trên Telegram.

Israel, trong khi đó, cho rằng lệnh ngừng bắn có thể kéo dài hơn bốn ngày ban đầu, trong điều kiện các phần tử Palestine tiếp tục phóng thích ít nhất mười con tin mỗi ngày, theo tin tức của hãng Reuters.

CHI TIẾT SẼ CẬP NHẬT

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)