Hội nghị định hướng phát triển các sản phẩm ABIC

Với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và phát triển kinh doanh trên kênh Bancassurance, ngày 23-6, Agribank Chi nhánh tỉnh Long An, Agribank Chi nhánh Đông Long An phối hợp ABIC tổ chức Hội nghị Định hướng phát triển các sản phẩm ABIC.

Hội nghị có sự tham dự của ông Nguyễn Kim Thài, Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Long An; ông Huỳnh Minh Tuấn, Giám đốc Agribank Chi nhánh Đông Long An; ông Nguyễn Tiến Hải, Tổng Giám đốc ABIC cùng ban lãnh đạo các đơn vị.

Ông Nguyễn Kim Thài, Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Long An, phát biểu tại hội nghị

Ông Huỳnh Minh Tuấn, Giám đốc Agribank Chi nhánh Đông Long An, phát biểu

Ông Nguyễn Tiến Hải, Tổng Giám đốc ABIC, đã trình bày về định hướng phát triển kinh doanh của đơn vị trong thời gian tới, nỗ lực cải tiến nâng cao sản phẩm dịch vụ, hạ tầng công nghệ thông tin, công tác truyền thông, tuyên truyền, chăm sóc sau bán hàng… nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm.

Tại hội nghị, các bên đã đóng góp, trao đổi, thảo luận về công tác triển khai và đưa ra những giải pháp nhằm phát triển kênh Bancassurance, đóng góp vào sự phát triển chung của Agribank.

Ông Nguyễn Tiến Hải, Tổng Giám đốc ABIC, phát biểu về định hướng kinh doanh của ABIC trong thời gian tới

Đại biểu tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến tại hội nghị

Đại biểu tham dự hội nghị định hướng phát triển các sản phẩm ABIC

Thời gian qua, Agribank phối hợp cùng ABIC triển khai thành công sản phẩm Bảo an Tín dụng cùng các sản phẩm bảo hiểm khác trên toàn quốc, trở thành điểm tựa cho người nông dân, tạo sự yên tâm về tinh thần cho người được bảo hiểm, giảm gánh nặng cho người thân khi rủi ro xảy ra.


NHẬT MINH