Kẻ tấn công vũ trang đâm nhiều trẻ em ở Dublin

(SeaPRwire) –   Ba đứa trẻ bị thương trong vụ tấn công, với một người bị thương nặng

Cảnh sát Ireland đã bắt giữ một người đàn ông sau khi ông ta bị cáo buộc đâm bốn người, trong đó có ba đứa trẻ dưới sáu tuổi, tại một trường học ở Dublin vào Thứ Năm. Sự việc gây ra những cuộc biểu tình phẫn nộ trên đường phố thành phố, khi tin đồn lan truyền rằng thủ phạm là người nước ngoài.

Một phụ nữ trưởng thành và ba đứa trẻ bị thương trong vụ tấn công man rợ này, xảy ra tại một trường tiếng Ireland ở trung tâm thành phố. Một trong những đứa trẻ, một bé gái năm tuổi, được đưa đến bệnh viện gần đó trong tình trạng nguy kịch, trong khi hai đứa trẻ còn lại – một bé trai năm tuổi và một bé gái sáu tuổi – được điều trị vì vết thương ít nghiêm trọng hơn, tờ Irish Times đưa tin.

Kẻ tấn công bị người dân khống chế tại hiện trường và bị bắt ngay sau đó, theo các báo cáo của truyền thông địa phương. Hắn cũng được đưa đến bệnh viện điều trị, và được mô tả bởi cảnh sát là một người đàn ông trưởng thành khoảng năm mươi tuổi.

Mặc dù cảnh sát không cung cấp thêm thông tin gì về người đàn ông này hay động cơ tiềm tàng của hắn, Gript, một trang tin cánh hữu, mô tả hắn là người Algeria, dẫn nguồn từ cảnh sát.

Khi mô tả nghi phạm là người Algeria lan truyền trên mạng xã hội, đám đông biểu tình tụ tập gần hiện trường, nơi cuộc biểu tình sớm biến thành xung đột giữa cảnh sát chống bạo động và những kẻ côn đồ mặc mũ trùm đầu. Ít nhất một xe cảnh sát bị đốt cháy, và nhiều sĩ quan bị tấn công, theo báo cáo của RTE News.

Ủy viên cảnh sát Drew Harris lên án những kẻ phá hoại là “một phe điên rồ cực đoan bị chi phối bởi tư tưởng cực hữu.”

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)