Minh Hà duyên dáng bên Lý Hải

Lý Hải cho biết tại buổi giao lưu rằng phần 6 của phim có tên “Tấm vé định mệnh”. Hiện tại, toàn bộ nội dung kịch bản được bảo mật nên chưa thể cung cấp rộng rãi. 

“Tấm vé định mệnh” sẽ được quay bối cảnh miền Tây tại một làng nghề làm chiếu với những sản phẩm tinh xảo nhưng có nguy cơ thất truyền đến 90%. Lý Hải chọn bối cảnh này vì muốn phục dựng làng chiếu và góp phần lưu giữ cũng như cho khán giả biết đến một ngành nghề truyền thống của dân tộc.

Minh Hà diện đầm hồng duyên dáng, khoe đôi chân thon thả

Cô là nhà sản xuất “mát tay” với các dự án phim do chồng đạo diễn

Cả hai tiếp tục với loạt phim “Lật mặt” ăn khách của thị trường

Cặp đôi giới thiệu tên dự án, dàn diễn viên được chọn lựa sau quá trình thử vai

Dàn diễn viên được chọn cho “Tấm vé định mệnh” có những gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh như Huy Khánh, Quốc Cường, Trung Dũng, Tiết Cương, Thanh Thức và những gương mặt mới như Huỳnh Thi, Trần Kim Hải, Quỳnh Như…

“Khi bắt tay viết kịch bản, tôi không “đo ni đóng giày” cho bất kỳ diễn viên nào. Khi viết xong, tôi mới tìm kiếm xem diễn viên nào sẽ hợp vai. Vì thế, sau một thời gian tiến hành thử vai, tôi chọn ra được những diễn viên ưng ý, phù hợp với nhân vật mình sáng tạo. Các diễn viên được chọn đều theo tiêu chí này chứ không phải vì mối quan hệ hay danh tiếng sẵn có. Tôi không chọn diễn viên bảo chứng phòng vé rồi cố gắng tạo ra vai diễn phù hợp với họ” – Lý Hải tâm sự.

Lý Hải cho biết đây là lần đầu tiên anh làm phim thể loại tâm lý, giật gân, hành động và hài. Trước đó, anh đã làm phim hành động pha hài hước, kinh dị pha hành động và hài hước nên đây sẽ là thách thức mới. Đạo diễn này tham vọng sẽ làm mới mình trước khán giả, để tránh sự nhàm chán.

“Chúng tôi muốn loạt phim “Lật mặt” sẽ thu hút bằng chính chất lượng, nội dung cũng như niềm tin của khán giả đối với thương hiệu, chứ không phải vì phim tốn nhiều kinh phí” – nhà sản xuất Minh Hà cho biết.

“Lật mặt 6” dự kiến bấm máy vào tháng 10-2022 và ra mắt khán giả dịp 30-4-2023.

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc

Diễn viên Trung Dũng

Dàn diễn viên phim và Lý Hải – Minh Hà

Bên cạnh các gương mặt quen thuộc nhưng lần đầu tham gia loạt phim “Lật mặt” như Trung Dũng, Quốc Cường,… còn có những gương mặt mới

Các diễn viên chia sẻ cảm xúc khi được chọn tham gia phim

Diễn viên Trung Dũng tiết lộ anh sẽ có một vai khác lạ, độc đáo

Diễn viên Tiết Cương (bìa trái) góp mặt trong cả 6 phần phim “Lật mặt”


Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp