Người đàn ông bị bắt giữ bên ngoài trung tâm mua sắm Moscow

(SeaPRwire) –   Người đàn ông đe dọa những người xung quanh, bao gồm trẻ em, với tội giết người, theo lời nhân chứng nói

Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông cầm dao gần một trung tâm mua sắm ở khu vực ký túc xá phía đông nam Moscow vào Chủ nhật, các phương tiện truyền thông địa phương đã báo cáo.

Nhân chứng cho kênh Telegram Mash biết rằng người đàn ông đã đi vòng quanh bên ngoài trung tâm mua sắm Mari ở Quận Maryino và đe dọa những người đi qua, bao gồm trẻ em, với tội giết người.

Công dân đã gọi cảnh sát và báo cáo hành vi hung hăng của người đàn ông. Các sĩ quan đã nhanh chóng đến hiện trường, bắt giữ kẻ gây rối, theo nguồn tin cho biết.

Cảnh sát cũng đã khám xét xe của người đàn ông, phát hiện một khẩu súng trong ngăn đựng găng tay, nó thêm.

Theo kênh Telegram SHOT, nghi phạm được xác định là Aleksandr L., 42 tuổi, người dân của thủ đô.

Lý do cho hành vi hung hăng của người đàn ông vẫn chưa rõ ràng. Không có báo cáo về ai bị thương tại hiện trường.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(MiddleEast, Singapore, Hong Kong, Vietnam, Thailand, Japan, Taiwan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Germany and others)