Người đẹp Phương Anh Đào kể chuyện “bị đánh bầm dập”

Người đẹp Phương Anh Đào – nữ diễn viên trẻ từng tham gia nhiều phim: “Chàng vợ của em”, “Bằng chứng vô hình”, “Nhắm mắt thấy mùa hè”… – có vai diễn “trầy da tróc vảy” trong phim kinh dị, giật gân “Vô diện sát nhân”.

Nhân vật Phương Anh Đào thủ diễn là một nữ bác sĩ xinh đẹp, tài năng

Tuy nhiên, biến cố xảy đến trong đời khiến cô luôn đối mặt nỗi sợ hãi kinh hoàng

Nhân vật trong phim bị một sát thủ giấu mặt truy sát

Trong phim, Phương Anh Đào hóa thân thành Phương Anh – một bác sĩ tài năng, xinh đẹp, bị tên sát nhân giấu mặt truy đuổi. Tên sát nhân như bước ra khỏi giấc mơ của cô, tiến vào đời thật, muốn ám sát cô. Phương Anh vừa phải chiến đấu với tên sát nhân vừa chứng kiến bí mật khủng khiếp mà những người cô yêu thương đang che giấu.

Diễn viên Phương Anh Đào cho biết ngay ngày quay đầu tiên, cô đã trải nghiệm cảm giác kinh hoàng thật sự khi bị đánh rồi nhấn đầu xuống bồn rửa tay. Nhân vật cô diễn lúc nào cũng trong trạng thái hoài nghi, dễ gây hấn và bị kích động. Từ sáng đến tối, cô phải liên tục la hét, chạy trốn, thậm chí bị kéo tóc lôi đi và ngã gục… để diễn tả những màn bị tấn công.

“Bị đâm, bị đánh, bị đập đầu, bị bóp cổ, bị lôi kéo, bị nhấn nước đến nỗi gương mặt tôi bê bết vết máu, cả người đau nhức vì bị thương. Có thể khi xem bộ phim này, khán giả còn thấy tôi tàn tạ, đáng sợ hơn nhân vật sát nhân” – Phương Anh Đào nhớ lại.

Nữ diễn viên bị nhiều chấn thương khi diễn các cảnh trong phim, đến mức không thể cử động được. “Tôi nghĩ mình khỏe nhưng nếu tính về thể lực đường trường thì ở mức trung bình. Vai diễn này khác hoàn toàn với cuộc sống đời thật của tôi. Nếu ngoài đời thật mà gặp những chuyện kinh hoàng như thế, không biết tôi chịu nổi áp lực và sự hoảng loạn đó không? Phim có khoảng 60 – 70 cảnh quay tôi xuất hiện với hình ảnh trông tàn tạ” – Phương Anh Đào kể.

Trong phim “Vô diện sát nhân”, ngoài Phương Anh Đào còn có các diễn viên Hiếu Nguyễn, Oanh Kiều, Steven Nguyễn, Ngọc Thuận.

Phim chính thức ra rạp vào ngày 26-8.

Nhiều cảnh chạy trốn, bị đánh… khiến Phương Anh Đào bị thương


Minh Khuê. Ảnh: Nhà phát hành cung cấp