Nhà thiết kế Đinh Hoàng Vũ tạo dấu ấn đẹp cho “Bí mật trăm đốt tre”

Vốn là gương mặt thiết kế trẻ đã tạo nhiều dấu ấn đẹp qua nhiều bộ sưu tập thời trang áo dài cổ phục, Đinh Hoàng Vũ lần này thử sức với việc thiết kế trang phục cho vở kịch thiếu nhi “Bí mật trăm đốt tre” của tác giả, đạo diễn Huỳnh Lập. 

Vở diễn sẽ công diễn tại Sân khấu Trương Hùng Minh (22 Vĩnh Viễn, quận 10, TP HCM) từ ngày 1 đến 11-6, nhân dịp Ngày quốc tế thiếu nhi.

Vở diễn này được NSND Trần Ngọc Giàu tư vấn nghệ thuật, góp phần tạo cho không gian huyền thoại lung linh như chính suy nghĩ của trẻ nhỏ về các câu chuyện thần tiên.

Nhà thiết kế thời trang Đinh Hoàng Vũ và NS Việt Hương

  • Sân khấu Trương Hùng Minh đi vào hoạt động

Đinh Hoàng Vũ cho biết anh đối mặt với nhiều áp lực vì vở diễn có hơn 40 diễn viên tham gia, tuyến nhân vật chính thiện và ác đều đòi hỏi phải đầy màu sắc và có điểm nhấn tính cách riêng biệt.

“Tôi được đặt thiết kế và may trong vòng 10 ngày để đúng tiến độ phục vụ cho vở diễn. Vai hỏa thần của nghệ sĩ Đại Nghĩa là bộ trang phục kỳ công nhất khiến tôi thật sự đối mặt với nhiều thử thách. Bởi dù đóng vai phản diện nhưng nghệ sĩ Đại Nghĩa muốn nhân vật của anh phải hết sức đáng yêu, nhu mì và luôn rực rỡ”  – NTK Đinh Hoàng Vũ chia sẻ.

Nhà thiết kế thời trang Đinh Hoàng Vũ và diễn viên Huỳnh Lập

Vở diễn có sự tham gia của các nghệ sĩ: Minh Nhí, Việt Hương, Đại Nghĩa, Cát Tường, Hoàng Mập, Huỳnh Lập, Mạc Văn Khoa, Hứa Minh Đạt, Quỳnh Lam, Minh Khải, Thanh Phong Trần, Song Duy, Su Su…

Nhà thiết kế thời trang Đinh Hoàng Vũ

Dưới đây là tạo hình của các nhân vật trong vở “Bí mật trăm đốt tre” trên sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh:

Diễn viên Thanh Phong Trần vai Út Dư

NSƯT Cát Tường vai Tiên Truyện

Nghệ sĩ Đại Nghĩa vai thần lửa

Diễn viên Minh Khải vai Tiểu Thủy

Diễn viên Huỳnh Lập vai Tiểu Tre

Nghệ sĩ Hoàng Mập vai Thổ Thần

Nghệ sĩ Minh Nhí vai Mèo Mun


Thanh Hiệp (ảnh NSCC)