Nhóm nữ sinh cấp 2 dùng mũ bảo hiểm đánh bạn tới tấp

Sáng 25-10, một lãnh đạo Trường THCS Nguyễn Du (phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) cho biết đang phối hợp với công an và Phòng Giáo dục và Đào tạo làm rõ việc nhóm nữ học sinh của trường đánh 1 bạn cùng trường.

Nhóm nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh bạn tới tấp. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh 1 nữ sinh đeo khăn quàng bị một nhóm nữ sinh khác dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào đầu, người.

Bị đánh tới tấp, nữ sinh này chỉ biết dùng tay ôm đầu chịu trận. Còn các nữ sinh dùng mũ bảo hiểm vừa đánh bạn vừa tỏ ra phấn khích, nhảy nhót.

Thời điểm xảy ra sự việc, có rất nhiều học sinh khác có mặt tại đây nhưng không có bất kỳ ai chạy tới can ngăn. Thậm chí, có em còn khuyến khích nhóm nữ sinh đánh bạn.

Lãnh đạo Trường THCS Nguyễn Du cho biết qua xác minh ban đầu, sự việc xảy ra vào chiều 24-10, bên ngoài nhà trường. Nữ sinh bị đánh là 1 học sinh lớp 9 của trường. Nhóm nữ sinh tham gia đánh bạn là học sinh của Trường THCS Nguyễn Du.

“Ban Giám hiệu nhà trường đang làm việc với phụ huynh và học sinh để làm rõ nguyên nhân vụ việc. Đồng thời, nhà trường đã mời công an vào làm việc và quan điểm là xử lý nghiêm theo quy định” – lãnh đạo Trường THCS Nguyễn Du nhấn mạnh.


C. Nguyên