Nữ diễn viên “Thanh Sói: Cúc dại trong đêm” khao khát đóng phim quốc tế

Trong phim “Mười: Lời nguyền trở lại” ra rạp vào cuối tháng 9-2022, Rima Thanh Vy hóa thân thành Hằng, một cô gái trải qua nhiều biến cố trong đời với diễn biến nội tâm phức tạp. Cô mang trong mình nỗi oán hận, hiểu lầm người bạn thân là Linh (Chi Pu thể hiện).

Rima Thanh Vy giảm gần 10kg để thể hiện hình ảnh nhân vật héo mòn, ốm yếu, nhân dạng kỳ quái trong căn biệt thự cổ. Để hoàn thành tốt nhất một số phân cảnh Hằng bị ma ám, Rima Thanh Vy đã nỗ lực luyện tập đài từ, nét mặt, cách diễn xuất hình thể…

Rima Thanh Vy hóa thân vào vai Hằng trong phim “Mười: Lời nguyền trở lại”. Cô giảm cân 10kg để có hình thể gầy ốm

Trong phim “Thanh Sói: Cúc dại trong đêm” ra rạp ngày 23-12, Rima Thanh Vy hóa thân thành cô gái tên Hồng, nằm trong “bộ ba” Hồng, Thanh và Bi do nhân vật dì Lin (Ngô Thanh Vân thủ vai) cứu vớt và đào tạo võ thuật. Trải qua biến cố cuộc đời, ba cô gái trẻ tin tưởng vào lý tưởng phụ nữ vùng lên, diệt trừ những gã đàn ông độc ác, những kẻ tội phạm máu lạnh kiếm tiền từ thân xác phụ nữ.

Rima Thanh Vy đóng vai Hồng trong “Thanh Sói: Cúc dại trong đêm”

Hồng thể hiện trọn vẹn vẻ ngọt ngào, quyến rũ nhưng nguy hiểm

“Nhiều khán giả nói với tôi rằng họ không nhận ra Hồng chính là cô gái Hằng bị ma ám trong phim “Mười: Lời nguyền trở lại”. Tôi vui vì đã luôn cố gắng diễn xuất, tìm kiếm những vai diễn đa dạng, không đóng khung trong một hình tượng nhân vật nào” – Rima Thanh Vy thổ lộ.

Nữ diễn viên trẻ tiết lộ kế hoạch năm 2023 là có một vai diễn phim quốc tế dù nhỏ để được đóng phim ở môi trường nước ngoài và học hỏi những điều hay về diễn xuất. “Mục tiêu, khát vọng này có phần hơi quá sức với một diễn viên mới như tôi nhưng tôi sẽ cố hoàn thành. Nếu không làm được trong năm 2023 thì tôi vẫn cố gắng trong những năm tiếp theo” – Rima Thanh Vy bộc bạch.

Rima Thanh Vy đặt mục tiêu có được vai diễn trong phim quốc tế dù vai nhỏ để học hỏi

Cô cố gắng thực hiện mục tiêu trong năm 2023

Nếu không thể thực hiện, cô vẫn tiếp tục theo đuổi mục tiêu trong các năm sau

Rima Thanh Vy tên thật là Nguyễn Phương Thanh Vy, sinh năm 1995


Minh Khuê