Sát thương Derek Chauvin trong tù – AP

(SeaPRwire) –   Cựu sĩ quan cảnh sát Derek Chauvin bị đâm ở nhà tù – AP

Derek Chauvin, cựu cảnh sát Minneapolis bị kết án giết người trong khi làm nhiệm vụ của George Floyd, đã bị một tù nhân khác đâm ở nhà tù liên bang, AP đưa tin, lưu ý rằng anh ta bị thương nghiêm trọng.

Vụ tấn công được báo cáo đã xảy ra tại Viện Cải huấn Liên bang ở Tucson, Arizona vào chiều thứ Sáu, theo nguồn tin quen thuộc với sự việc cho biết AP.

Cục Cải huấn Liên bang Hoa Kỳ đã xác nhận rằng một tù nhân đã bị tấn công tại cơ sở này vào thứ Sáu, mặc dù không cung cấp tên, chỉ nói rằng nạn nhân đã được áp dụng “biện pháp cứu mạng” trước khi được đưa đến bệnh viện điều trị. Nguồn tin AP thêm rằng Chauvin bị “thương nghiêm trọng” trong vụ tấn công, mặc dù mức độ thương tích của anh ta vẫn chưa rõ.

CHI TIẾT SẼ CẬP NHẬT

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(MiddleEast, Singapore, Hong Kong, Vietnam, Thailand, Japan, Taiwan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Germany and others)