Shark Bình khẳng định đã độc thân, Phương Oanh không phải “người thứ ba”

Sáng 27-8, doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (shark Bình) đã có những chia sẻ dài về mối quan hệ của mình về chuyện gia đình, tình cảm.

Doanh nhân 41 tuổi này cho biết từ cuối năm 2018, mình và vợ là Đào Lan Hương đã có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống nên đã ký Đơn đồng thuận ly hôn. Thời gian gần đây, shark Bình có quen biết, tìm hiểu và hẹn hò với diễn viên Phương Oanh. Theo ông, việc nam nữ độc thân tìm hiểu và thiết lập mối quan hệ là chuyện bình thường trong cuộc sống.

Ông Nguyễn Hòa Bình khẳng định diễn viên Phương Oanh không phải người thứ ba

“Kính thưa anh em bạn bè và bằng hữu gần xa. Như nhiều người đã biết, cá tính của tôi xưa nay vốn luôn kín tiếng chuyện đời tư. Tuy nhiên vừa qua có một số thông tin lan truyền trên mạng về việc cá nhân, có thể gây ra đồn đoán sai sự thật về tôi và những người liên quan. Vậy nên đây là dịp hiếm hoi tôi xin chia sẻ thông tin từ người trong cuộc nhằm tránh các hiểu lầm.

1- Từ cuối năm 2018 chúng tôi đã có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống nên đã ký Đơn đồng thuận ly hôn, chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái để mỗi người xây dựng cuộc sống và sự nghiệp riêng.

2- Sau một thời gian cố gắng, đến giữa năm 2020 thì chúng tôi chính thức không còn chung sống nữa. Cho đến khi cảm thấy không thể cứu vãn thì tôi đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra tòa để chờ xét xử và ra quyết định theo trình tự thủ tục.

3- Tình trạng độc thân của tôi có thể được xác nhận bởi nhiều bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên. Trong thời gian đó, chúng tôi có thể đã xác lập các mối quan hệ riêng tư cá nhân.

4- Thời gian gần đây tôi có quen biết, tìm hiểu và hẹn hò với diễn viên Phương Oanh. Chúng tôi xuất hiện tại nhiều nơi cùng nhau, nhưng không chủ động chia sẻ công khai mối quan hệ vì muốn tránh sự ồn ào và chú ý.

5- Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và thiết lập mối quan hệ là chuyện bình thường trong cuộc sống. Chúng tôi mới quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có chuyện “người thứ ba” trong sự việc này!

Sống trên đời ai rồi cũng có hoàn cảnh và câu chuyện riêng tư, vậy nên tôi kính mong mọi người tôn trọng cuộc sống cá nhân của chúng tôi cũng như của cá nhân mình. Tôi xin phép dừng câu chuyện tại đây và quay trở lại lối sống riêng tư kín đáo để tập trung cho sự nghiệp chuyển đổi số và đầu tư hỗ trợ Startup Việt, xin cảm ơn” – shark Bình chia sẻ.

Shark Bình nói đã cùng vợ là bà Đào Lan Hương ký Đơn đồng thuận ly hôn, chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái

Trước đó, chiều 26-8, doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (shark Bình) và diễn viên Phương Oanh thông báo rộng rãi việc cả hai đang hẹn hò. Ngay sau đó, bà Đào Lan Hương, vợ shark Bình, chia sẻ chưa ly hôn và cũng chưa từng ai gọi ra tòa.

“Chặng đường 20 năm gây dựng, sẻ chia, đồng cam cộng khổ để có được ngày hôm nay, đủ để lóa mắt nhiều người. Tâm tâm niệm niệm, dù giận thế nào thì vẫn luôn là người quan trọng của nhau và của các con, quan trọng cho tương lai con sẽ là một người tử tế” – bà Đào Lan Hương chia sẻ.

Điều đặc biệt là shark Bình cũng đã có bình luận ngay trong bài viết của bà Hương. Ông Nguyễn Hòa Bình cho rằng “các thông tin Hương đưa ra là chưa chính xác và có thể gây nhầm lẫn, nên mình sẽ có đính chính về mối quan hệ hai bên nhé!”.

Diễn viên Phương Oanh sinh năm 1989, quê Phủ Lý, Hà Nam. Xuất thân là một người mẫu tự do, Phương Oanh sở hữu ngoại hình mảnh mai và gương mặt xinh xắn. Phương Oanh dần nổi tiếng trên sóng truyền hình với các phim “Cô gái nhà người ta”, “Ngược chiều nước mắt”, “Quỳnh Búp bê”, “Lặng yên dưới vực sâu”, “Hương vị tình thân”, “Lựa chọn số phận”, “Hoa bay”…

Diễn viên Phương Oanh xác nhận đang hò hẹn với ông Nguyễn Hòa Bình

Ông Nguyễn Hòa Bình hiện là Chủ tịch của Tập đoàn NextTeᴄh. Năm 2001, khi còn là sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội, ông Nguyễn Hòa Bình thành lập Công ty giải pháp phần mềm Peacesoft (tiền thân của NextTech Group sau này) hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phần mềm cho cơ quan doanh nghiệp.

Dưới sự lãnh đạo của shark Bình, NextTech đã xây dựng cho mình một hệ sinh thái công nghệ với hơn 20 công ty cung cấp các dịch vụ trên nền tảng số. NextTech từng được ví như “Alibaba của Việt Nam”. Doanh nghiệp này còn được bầu chọn là 1 trong 10 công ty có ảnh hưởng đến sự phát triển Internet của Việt Nam.

Bà Đào Lan Hương từng giữ chức Phó Chủ tịch tập đoàn NextTech và góp 30% vốn vào tập đoàn, 70% còn lại thuộc về shark Bình.

Năm 2017, bà Hương rời vị trí Phó Chủ tịch tập đoàn NextTech. Năm 2020, bà Hương rút vốn khỏi tập đoàn này.

Theo thay đổi đăng ký kinh doanh tháng 5-2020, cơ cấu cổ đông của NextTech gồm 2 cá nhân là ông Bình (tỷ lệ vốn góp 70%), 30% vốn góp còn lại được chuyển từ bà Đào Lan Hương sang ông Nguyễn Huy Hoàng.

Theo thay đổi đăng ký vào cuối tháng 12-2020, cơ cấu cổ đông của NextTech lại một lần nữa có sự thay đổi. Ngoài shark Bình góp 70% vốn, tương đương 350 tỉ đồng, cổ đông của tập đoàn này còn có ông Đào Minh Phú (tỷ lệ sở hữu 20%) và Nguyễn Huy Hoàng (tỉ lệ sở hữu 10%). Tổng vốn điều lệ tại thời điểm này của tập đoàn đạt 500 tỉ đồng.


Yến Anh