Sốc với nhan sắc hoa hậu trông như “học sinh tiểu học”

Cao 1,59m vẫn có thể chiến thắng vương miện

Tân Hoa hậu Thiếu niên bang New Hampshire 2023 – Marayssa Raimondo năm nay 17 tuổi, cao 1,59 m, nhan sắc bình thường và thậm chí được nhận xét giống học sinh tiểu học nhưng đã chiến thắng trong cuộc thi nhan sắc diễn ra ngày 21-2 vừa qua.

Cô hiện là học sinh cuối cấp của trường Trung học Dover, bang New Hampshire. Trong hành trình chinh phục vương miện, cô được bố mẹ ủng hộ và động viên. 

Nhan sắc tân hoa hậu

“Cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng, phải luôn biết cách biến những điều tiêu cực thành trải nghiệm tích cực. Điều này sẽ khiến mọi vấn đề trở nên dễ dàng hơn rất nhiều” – tân hoa hậu chia sẻ. 

Marayssa từng tham dự cuộc thi Hoa hậu biển vùng Hampton. Với phong thái tự tin, cô giành  vị trí á hậu 2 khi mới 16 tuổi. Sau khi đăng quang Hoa hậu Thiếu niên bang New Hampshire, Marayssa Raimondo sẽ bước vào giai đoạn luyện tập các kỹ năng như thuyết trình, trình diễn… trước khi dự thi Hoa hậu Thiếu niên Mỹ 2023 dự kiến diễn ra vào tháng 11-2023.

Nhan sắc tân hoa hậu gây sốc

Ở trường, Marayssa từng là nạn nhân của bạo lực mạng và bị miệt thị ngoại hình. Cô thường xuyên phải nghe những lời lẽ xúc phạm và chế giễu từ bạn bè. Dù vậy, cô vẫn giữ tâm thế lạc quan, mạnh mẽ và suy nghĩ tích cực trong mọi hoàn cảnh.   

Marayssa sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Thiếu niên Mỹ 2023

Marayssa có thành tích học tập nổi bật, cô dự kiến thi vào ngành điều dưỡng sau khi tốt nghiệp trung học.


Thùy Trang