Thanh Lam tiết lộ Tuấn Hưng phong trần và sòng phẳng

Chuẩn bị cho “Chị tôi”, Thanh Lam và Tuấn Hưng đã có nhiều buổi tập tại chính nhà riêng của nam ca sĩ.

Hai ca sĩ sẽ có các màn song ca rất Hà Nội

Đồng hành với Thanh Lam và Tuấn Hưng trong các buổi tập là giám đốc âm nhạc Kent Trần, ban nhạc Màu nước, còn có nhạc sĩ Hồng Kiên, nghệ sĩ Bình Tây, hai đồng nghiệp đưa ra các ý tưởng phối khí cho các bài hát.

Tuấn Hưng tếu táo nói rằng khi đứng cạnh “người đàn bà hát” thì người đàn ông to đùng như anh bỗng nhiên bé lại vừa tầm để nâng niu những câu hát của đàn chị.

Thanh Lam tiết lộ Tuấn Hưng phong trần và sòng phẳng

Ca sĩ Thanh Lam tiết lộ thông qua các buổi tập, chị càng nhận ra Tuấn Hưng có nhiều tố chất hay, phong trần và sòng phẳng. “Ở Hưng có cái gì đó rất đời, tự nhiên. Trong show này tôi rất mới để hòa mình với dòng nhạc của Hưng” – Thanh Lam nói.

Trong khi đó, nam ca sĩ của bản hit “Nắm lấy tay anh” chia sẻ càng tập anh càng thấy “sướng” vì từng lời hát rung động tới tận ngõ ngách của trái tim.

“Khi đã chọn một bài hát sẽ phải chung và phải sống trọn vẹn với từng câu từng chữ trong ca khúc. Đúng lúc, vừa duyên thổi bùng ngọn lửa trong tôi vốn dĩ đã ấp ủ, đợi chờ được hát với diva Thanh Lam” – Tuấn Hưng trải lòng.

Trong khi Tuấn Hưng cho rằng đứng cạnh “người đàn bà hát” thì anh bỗng nhiên bé lại

Thanh Lam – Tuấn Hưng sẽ có các màn song ca rất Hà Nội trong liveshow “Chị tôi” ngày 29 và 30-10 tại Cung Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

“Ca khúc “Hạnh phúc”, “Tình yêu lung linh”, khán giả đã nghe Tuấn Hưng hát nhiều lần, nhưng với màn kết hợp của 2 chị em hứa hẹn sẽ là những khoảnh khắc nhẹ nhàng, có những dư vị đáng nhớ’’ – diva Thanh Lam tiết lộ.

Chị cũng cho hay với phần đơn ca, chị sẽ nương theo cảm xúc của mình cộng với kỹ thuật cần thiết để cân bằng.

“Tôi luôn nghĩ kỹ thuật là yếu tố cần thiết dù ở lĩnh vực nào, điện ảnh, thời trang hay âm nhạc. Thậm chí việc nấu ăn để có những sản phẩm sáng tạo cũng cần dựa vào kỹ thuật. Tuy nhiên, đến thời điểm này mỗi khi hát thú thật không quan tâm nhiều đến kỹ thuật nữa bởi nó ăn sâu vào máu, từng thớ thịt” – Thanh Lam trải lòng.


Yến Anh