Trần Phi Vũ điêu đứng vì scandal lộ ảnh giường chiếu với hotgirl Diệc Lâm

Công ty quản lý của “Thái tử Cbiz” Trần Phi Vũ vừa ra thông cáo liên quan đến scandal lộ ảnh giường chiếu với hotgirl Diệc Lâm phát tán trên mạng ngày 13-2 và đang lan truyền chóng mặt. 

Trong thông cáo được các báo giải trí Trung Quốc đăng tải, công ty quản lý Trần Phi Vũ xác nhận nam diễn viên từng yêu đương với Diệc Lâm nhưng đã kết thúc cuộc tình trước khi hotgirl mạng này lấy chồng.

Ngoài bác bỏ chuyện làm người thứ ba, thông cáo tuyên bố việc phát tán ảnh giường chiếu vi phạm quyền riêng tư của Trần Phi Vũ, khiến anh phải chịu sự chỉ trích từ công chúng. Trần Phi Vũ sẽ nhờ pháp luật can thiệp, kiện người đã tung ảnh cũng như có biện pháp pháp lý chống lại các bình luận ác ý. Thông cáo cũng kêu gọi xóa bỏ ảnh giường chiếu của Trần Phi Vũ, không lan truyền thông tin sai lệch.

Ảnh giường chiếu của Trần Phi Vũ và hotgirl bị tung lên mạng

Công chúng mạng so sánh ảnh bị tung và ảnh của nam diễn viên

Trần Phi Vũ lao đao vì bê bối, hình ảnh bị tổn hại nghiêm trọng và nhiều người hâm mộ rời đi

Mặc dù Trần Phi Vũ đã lên tiếng, vụ bê bối của nam diễn viên này vẫn chưa kết thúc với nhiều tin đồn xoay quanh. Blogger giải trí nổi tiếng Trung Quốc là Trương Tiểu Hàn tung đoạn băng ghi âm cuộc trò chuyện với giám đốc công ty quản lý của Trần Phi Vũ và các nhân viên thân cận nam diễn viên. Theo đó, Trần Phi Vũ có quan hệ tình cảm với hotgirl tên Diệc Lâm vào năm 2021, lên giường một lần và bị cô này chụp ảnh lại rồi dùng uy hiếp, trói buộc. Trước yêu cầu ngày càng vô lý của Diệc Lâm, cả hai chia tay.

Một thời gian, người bạn trai và sau này là chồng của Diệc Lâm xuất hiện, dùng loạt ảnh tống tiền Trần Phi Vũ. Do không được thỏa mãn yêu cầu về tiền bạc, người chồng bán ảnh cho blogger giải trí tung lên mạng. Phía hotgirl Diệc Lâm chưa lên tiếng về vụ việc.

Loạt ảnh giường chiếu của Trần Phi Vũ được tung lên mạng tạo nên làn sóng chỉ trích dữ dội. Nam diễn viên mất lượng người hâm mộ lớn ngay sau khi loạt ảnh được tung lên. Các nhãn hàng Trần Phi Vũ làm đại diện đã ẩn toàn bộ thông tin về anh, một động thái xử lý quen thuộc khi nghệ sĩ đại diện vướng bê bối.

Trần Phi Vũ là con trai của đạo diễn Trần Khải Ca, mẹ là minh tinh Trần Hồng. Anh là nam diễn viên sáng giá của màn ảnh Trung Quốc, từng tham gia nhiều phim như “Chiếc bật lửa và váy công chúa”, “Hạo Y Hành”, “Đãi vàng”,… Một số phim Trần Phi Vũ đóng vai chính nhưng chưa chiếu là “Hoa nở giữa bụi trần”, “Đếm ngược nói yêu em”.

Hotgirl Diệc Lâm

Diễn viên Trần Phi Vũ đang có sự nghiệp rộng mở thì gặp phải bê bối lớn

Anh quyết kiện người tung loạt ảnh


Minh Khuê