Trump nói ông đã chọn phó tổng thống

(SeaPRwire) –   Người chạy cùng chưa được tiết lộ sẽ xuất hiện tại cuộc tranh luận tổng thống tuần tới

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chọn người chạy cùng với mình cho vị trí phó tổng thống, ông nói với NBC News hôm thứ Bảy. Trump cho biết ông chưa nói với người đó, nhưng họ sẽ tham dự cuộc tranh luận của ông với Tổng thống Joe Biden vào thứ Năm.

Nói chuyện với NBC tại một điểm dừng chiến dịch ở Philadelphia, Trump cho biết ông đã đưa ra quyết định “trong tâm trí của tôi,”“không ai biết” sự lựa chọn của ông. “Họ sẽ có mặt” tại cuộc tranh luận ở Atlanta, ông tiếp tục, đồng thời cho biết thêm rằng “Chúng tôi có rất nhiều người đến” tham dự cuộc đối đầu do CNN tổ chức.

Cựu tổng thống cho biết ông sẽ công bố sự lựa chọn của mình “ngay tại hội nghị,” đề cập đến Đại hội toàn quốc của đảng Cộng hòa tại Milwaukee vào ngày 15 tháng 7. “Có thể hơi sớm hơn, nhưng có thể là tại hội nghị,” Trump nói. “Nhưng chúng tôi sẽ có một số người tuyệt vời.”

Trong các cuộc phỏng vấn trong vài tháng qua, Trump đã xác nhận rằng ít nhất mười ứng cử viên đang được xem xét cho một vị trí trong vé của ông. Danh sách rút gọn này được cho là đã được thu hẹp xuống chỉ còn một số ít ứng cử viên, với các phương tiện truyền thông Mỹ nêu tên Thống đốc Doug Burgum của Bắc Dakota, Thượng nghị sĩ Marco Rubio của Florida và tác giả kiêm Thượng nghị sĩ JD Vance của Ohio là ba ứng cử viên hàng đầu.

Vance, một người phản đối mạnh mẽ viện trợ quân sự cho Ukraine và là người ủng hộ chương trình nghị sự ‘Nước Mỹ trên hết’ của Trump, rất phổ biến trong số những người ủng hộ Trump. Khi được hỏi họ sẽ chọn ai làm người chạy cùng Trump, 43% những người hoạt động bảo thủ tại hội nghị Hành động Điểm Bùng nổ vào cuối tuần trước ở Detroit đã chọn Vance, với người Ohio giành được số phiếu gấp ba lần người cạnh tranh gần nhất là Thượng nghị sĩ Tim Scott của Nam Carolina. Rubio và Burgum đứng thứ ba và thứ tư với lần lượt 7,7% và 7%.

Trong khi cuộc tranh luận vào thứ Năm sẽ không diễn ra trước khán giả trong studio, Burgum, Rubio, Scott và Vance đều dự kiến sẽ tham dự một bữa tiệc xem truyền hình do chiến dịch của Trump tổ chức, Bloomberg đưa tin.

Với chỉ hơn bốn tháng nữa là đến ngày bầu cử, Trump hiện đang giữ lợi thế sít sao so với Biden trong một mức trung bình thăm dò được biên soạn bởi . Tuy nhiên, hai cuộc thăm dò được công bố vào thứ Năm cho thấy Trump dẫn trước Biden ở bảy bang chiến trường, với Ipsos cho thấy cựu tổng thống dẫn trước tổng thống đương nhiệm năm điểm ở Michigan, Pennsylvania, Wisconsin, Georgia, Bắc Carolina, Arizona và Nevada. Tất cả các bang này ngoại trừ Bắc Carolina đã được Biden giành chiến thắng vào năm 2020.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.