Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đón 739 tân sinh viên

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Tuấn, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, gửi lời cảm ơn đến các tân sinh viên K17 vì đã mang đến nguồn sinh khí mới, năng lượng tươi trẻ đến với nhà trường.

739 tân sinh viên háo hứng chào mừng năm học mới

“Nhà trường không áp đặt cách nghĩ lên các em mà chỉ mong là bệ đỡ cho các ý tưởng tốt đẹp, sáng tạo và táo bạo chân chính mà người ta chưa từng nghĩ đến. Nơi đây không có sự sợ hãi, chỉ có sự tôn trọng và đồng hành. Nơi đây chỉ có khát vọng chứ không hề có tham vọng”, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam nhắn nhủ với tân sinh viên.

Dự buổi khai giảng ngày 5-11, ông Lê Văn Minh, Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH TP Đà Nẵng, cho biết Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cùng với các nhóm trường cao đẳng nghề trên địa bàn thành phố đã làm tốt công tác dạy, học. Những năm qua, nhà trường đã phối hợp với địa phương hoàn thành tốt các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội.

“Trong năm học mới, mong Nhà trường tiếp tục phát triển đa ngành. Trong đó, lấy mũi nhọn là các nhóm ngành về chăm sóc sức khỏe để đáp ứng nguồn nhân lực cho địa phương cũng như cả nước”, Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH TP Đà Nẵng cho hay.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam ký kết hợp tác với các doanh nghiệp, đơn vị nhằm nâng cao chất lượng dạy học, tìm kiếm việc làm cho sinh viên

Dịp này, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cũng tiến hành ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp, đối tác nhằm phát triển công tác đào tạo, cũng như đẩy mạnh cơ hội việc làm cho các sinh viên sau tốt nghiệp. Đồng thời, trao nhiều suất học bổng cho các học sinh ưu tú, khó khăn học giỏi.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tiền thân là Trường Cao Đẳng Tư thục Đức Trí. Hiện nay, nhà trường đã xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hệ thống phòng học, hội trường, máy tính, phóng thí nghiệm,…trên tổng diện tích khoảng 5.000m2.

Nhà trường hiện có 6 khoa, 4 bộ môn, 8 trung tâm trực thuộc và 5 phòng chức năng hoạt động thường xuyên. Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam phấn đấu đến năm 2025 sẽ trở thành trường đào tạo trọng điểm cung cấp nguồn nhân lực đa ngành nghề cho khu vực duyên hải miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.


Hải Định