Mowr Technologies đóng góp cho Nhà bếp Cộng đồng Southside sau cơn bão ở Lansing

Lansing Michigan Storm Damage August 2023 Mowr

Lansing, Michigan 14/9/2023 – Sau cơn bão đánh vào khu vực phía nam Lansing, Michigan vào đêm 24/8/2023, nhiều cư dân đã mất điện. Mowr Technologies, một công ty của Lansing cung cấp dịch vụ chăm sóc sân vườn theo yêu cầu, đã đóng góp hào phóng cho Southside Community Kitchen, một tổ chức phi lợi nhuận địa phương cung cấp bữa ăn dinh dưỡng cho những người có nhu cầu.

Công ty được thành lập bởi các nhà sáng lập Doug Salazar và Gray Taylor vào năm 2016 tại trung tâm thành phố Lansing, Michigan.

“Chúng tôi luôn xây dựng doanh nghiệp với cộng đồng là ưu tiên hàng đầu, và việc giúp đỡ cộng đồng là điều chúng tôi muốn làm, và đóng góp lại cho cộng đồng luôn là ưu tiên,” Salazar cho biết.

Khu vực này đã trải qua những cơn bão dữ dội với tốc độ gió đạt 110-125 dặm/giờ. Những cơn bão này đã gây thiệt hại nghiêm trọng đối với đường xá và đường dây điện, dẫn đến mất điện trên diện rộng.

Marcia Beer, giám đốc điều hành của Southside Community Kitchen, cho biết mất điện đã góp phần vào tình trạng thực phẩm bị hỏng. Tổ chức này phụ thuộc vào đội ngũ nhân viên bán thời gian gồm 4 người và các nhóm tình nguyện viên từ các nhà thờ địa phương, các nhóm phục vụ cộng đồng và tình nguyện viên để giúp chuẩn bị các bữa ăn trong khu vực Lansing.

“Southside Community Kitchen đã mất điện cho các đơn vị tủ lạnh và tủ đông của chúng tôi vào tối thứ Năm, ngày 28 tháng 8, khoảng 8:30 tối. Tôi kiểm tra các đơn vị vào sáng thứ Sáu và thấy nhiệt độ trong tủ lạnh đã vượt quá 60 độ – vì thực phẩm không được làm lạnh ở nhiệt độ 41 độ hoặc thấp hơn, tôi đã phải vứt bỏ tất cả thực phẩm trong tủ lạnh. Việc mất thực phẩm tại SCK có liên quan trực tiếp đến việc mất điện. Các mặt hàng như sốt salad, mayonnaise, pho mát, sữa chua, trứng, v.v. đã bị mất và cần được thay thế. May mắn thay, chúng tôi đã có thể cứu tất cả các mặt hàng đông lạnh bằng cách di chuyển chúng đến các tủ đông lạnh ngoài trời vẫn còn điện,” Beer cho biết.

Khoản đóng góp tiền mặt từ Mowr Technologies sẽ được sử dụng để thay thế các mặt hàng thiết yếu và cho phép SCK duy trì sứ mệnh cung cấp thực phẩm cho mọi người tìm kiếm sự giúp đỡ.

“Chúng tôi cam kết phục vụ các bữa ăn theo lịch trình ổn định, đối xử với mỗi người một cách tôn trọng, và đoàn kết cộng đồng để phục vụ và hỗ trợ những người gặp khó khăn về an ninh lương thực. Cửa nhà chúng tôi luôn rộng mở và có chỗ cho tất cả mọi người quanh bàn ăn của chúng tôi,” Beer nói.

Là người bản địa Lansing, bộ đôi công nghệ đã tìm kiếm các tổ chức phi lợi nhuận như Southside Community Kitchen để hỗ trợ cư dân trong những thời điểm khó khăn.

“Chính những hành động như thế này thể hiện tinh thần cộng đồng và sức mạnh phục hồi thực sự, truyền cảm hứng cho chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của lòng nhân ái con người,” Taylor nói.

Để biết thêm thông tin về cách đóng góp cho Southside Community Kitchen, hãy truy cập trang web www.southsidecommunitykitchen.org.

Về Mowr Technologies

Mowr Technologies là một công ty công nghệ đang tạo ra cuộc cách mạng trong ngành dịch vụ theo yêu cầu thông qua việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sân vườn và cho thuê thiết bị. Nền tảng này được hàng nghìn người dùng tin tưởng và cung cấp cơ hội quảng cáo và kiếm tiền tiềm năng cho các chủ doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và đối tác được phê duyệt. Được thành lập vào năm 2016 tại Lansing, Michigan, ứng dụng dựa trên dịch vụ này đã mở rộng sang nhiều bang.