10 phong tục đón năm mới để kiếm tiền và may mắn trong năm 2024 của Zinklar

(SeaPRwire) –   Mở khóa Sự thịnh vượng: Nắm bắt Những Phong tục Toàn cầu Để Thành công Tài chính Trong 2024

Thành phố New York, New York Ngày 26 tháng 12 năm 2023 – Khi chúng ta nói lời chào tạm biệt với năm cũ và chào đón năm mới, một làn sóng nguyện vọng tràn ngập, và năm nay, các tham vọng tài chính đứng đầu danh sách các nguyện vọng cho năm mới 2024, theo báo cáo của , một nền tảng dữ liệu và nghiên cứu thị trường hàng đầu.

Khi mọi người khắp nơi trên thế giới cố gắng cải thiện tình hình tài chính của mình, họ tuân theo những truyền thống và niềm tin khác nhau vào đêm giao thừa để mang lại may mắn và thành công trong năm tới. Những truyền thống này kết hợp các yếu tố tiền bạc, may mắn và tinh thần của đêm giao thừa.

Ở đây, chúng tôi khám phá mười truyền thống từ khắp nơi trên thế giới sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng cho bạn trong năm 2024.

Tiền trong túi của bạn

Một số người tin rằng có tiền trong túi hoặc ví của bạn vào giờ nửa đêm sẽ đảm bảo sự thịnh vượng tài chính trong năm tới. Đây là một hành động tượng trưng đại diện cho sự dồi dào.

Đặt một chiếc nhẫn vàng trong ly của bạn

Ở Mỹ Latinh, đặt một chiếc nhẫn vàng trong ly của bạn trong lời chúc mừng năm mới được cho là mang lại may mắn trong năm tới. Hãy cẩn thận đừng nuốt nó!

12 Hạt nho lúc nửa đêm

Ở Tây Ban Nha và một số quốc gia Mỹ Latinh, truyền thống ăn 12 hạt nho vào lúc nửa đêm. Mỗi hạt nho đại diện cho một tháng trong năm tới, và người ta tin rằng ăn chúng nhanh sẽ mang lại may mắn cho từng tháng.

Mở cửa vào nửa đêm

Thực ra, chỉ trước nửa đêm, để bạn có thể để năm cũ ra ngoài và chào đón năm mới. (Nó không cần phải lâu – ngay cả những người tin vào niềm tin này cũng có thể lạnh!)

Tạo ra tiếng ồn

Bạn có thể yêu thích mua pháo hoa và tiếng kêu lúc nửa đêm, nhưng bạn có biết rằng truyền thống này bắt nguồn từ một niềm tin rằng tạo ra tiếng ồn lớn vào nửa đêm sẽ làm cho các linh hồn xấu và điềm gở trốn đi sao?

Ăn những món cụ thể

Trong một số nền văn hóa, ăn một số loại thực phẩm đặc biệt vào đêm giao thừa hoặc ngày đầu năm mới được cho là mang lại may mắn. Ví dụ, trong nhiều nền văn hóa, việc tiêu thụ thực phẩm như đậu Hà Lan, rau xanh (như rau cải xoăn), và thịt heo tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng.

Đồ lót màu đỏ

Trong các truyền thống Latin Mỹ và châu Âu, mặc đồ lót màu đỏ vào đêm giao thừa được cho là mang lại may mắn. Màu đỏ tượng trưng cho tình yêu, trắng mang lại hòa bình, và vàng thu hút sự giàu có. Tuy nhiên, một bộ đồ toàn màu đen được cảnh báo sẽ mang đến xui xẻo. Vì vậy, hãy chọn màu sắc quần lót của bạn khôn ngoan để bắt đầu năm mới may mắn!

Đốt một bức tượng người già

Trong một số nền văn hóa, đốt một bức tượng hoặc búp bê tượng trưng cho năm cũ được cho là loại bỏ quá khứ và mời gọi may mắn trong năm tới.

Nhận một nụ hôn nửa đêm

Có thể nó có vẻ như hôn ai đó vào nửa đêm là cách để bày tỏ sự phấn khích cho năm mới. Nhưng thực tế, người ta tin rằng nếu bạn hôn người mình yêu khi đồng hồ điểm nửa đêm, tình cảm đó sẽ tiếp tục trong 12 tháng tiếp theo.

Viết các nguyện vọng cho năm mới

Mặc dù không trực tiếp liên quan đến sự thịnh vượng tài chính, việc đặt ra các mục tiêu tích cực và khả thi cho năm sắp tới là phổ biến trong nhiều nền văn hóa. Nó có thể thúc đẩy ý thức mục đích và sự hoàn thành.

Khi chúng ta cùng nhau tham gia vào những truyền thống này, hy vọng năm 2024 sẽ mang lại sự thịnh vượng tài chính và thực hiện ước mơ cho mọi người. Chúc mừng năm mới!

Về Zinklar

Zinklar là một công ty nghiên cứu thị trường và nhận thức chuyên cung cấp các giải pháp dựa trên dữ liệu cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với đội ngũ nhà nghiên cứu và phân tích kinh nghiệm, Zinklar cung cấp các hiểu biết thị trường toàn diện giúp các tổ chức thích ứng và thành công trong môi trường thị trường động.

Nghiên cứu của Zinklar giúp các thương hiệu đưa ra quyết định dựa trên nhận thức người tiêu dùng thực tế, kết nối hiệu quả hơn với đối tượng mục tiêu của họ.

Để truy cập báo cáo đầy đủ, vui lòng truy cập .

Liên hệ báo chí

Zinklar

Ronda del General Mitre, 126

Nguồn: Zinklar

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.