10by20 ký hợp đồng thuê dài hạn để đưa Padel đến Wellington

(SeaPRwire) –  

Wellington, Florida Tháng 1 31, 2024  – 10by20 (www.10by20.com) đã khởi động năm mới với việc ký kết một hợp đồng thuê dài hạn sẽ mang đến bảy sân Padel cao cấp cho Village của Wellington. Thỏa thuận được môi giới bởi đại lý bán hàng thương mại, Melissa Martz, Esq., thuộc công ty môi giới nhỏ và đặc sắc, The Royal Crown Group.

Quan hệ công tư này được dự định không chỉ mang lại lợi nhuận tài chính cho Village của Wellington mà còn củng cố mối liên kết cộng đồng và sức khỏe tổng thể. 10by20 đã đồng ý tổ chức một chương trình cho thanh thiếu niên và người già khó khăn của Wellington để họ có thể tiếp cận với môn thể thao phát triển nhanh nhất thế giới!

Hơn nữa, họ có kế hoạch xây dựng một quán cà phê, phòng tắm và phòng thay đồ bên cạnh bảy sân Padel. Cơ sở hiện đại tiên tiến sẽ được đặt tại Trung tâm Tennis Wellington.

10by20 là một thương hiệu Padel phát triển nhanh, hiện đang sở hữu bốn dự án bao gồm hai mươi tám sân Padel ở khu vực Nam Florida. Tất cả dự kiến sẽ hoàn thành trong năm nay. Hội đồng quản trị của họ được thúc đẩy bởi tình yêu và đam mê dành cho mọi thứ liên quan đến Padel cũng như cộng đồng và sức khỏe mà nó có thể thúc đẩy.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo giá trị cho nhân viên, đối tác và nhà đầu tư của mình trong khi đồng thời góp phần vào sự phát triển và mở rộng của Padel tại Mỹ.” – Luis Carrero (Đồng sáng lập và CEO)

Trong khi thỏa thuận thương mại bất động sản có thể khó khăn, đặc biệt khi làm việc với Chính phủ, Melissa Martz, Esq. đã bày tỏ sự dễ dàng của cuộc đàm phán này, nói rằng, “Village của Wellington là một niềm vui để làm việc vì thân chủ của tôi. Không chỉ giao tiếp suôn sẻ mà sự quan tâm và thiện chí họ dành cho cộng đồng cũng thể hiện rõ trong những gì họ mong muốn từ dự án này“.

Xin lưu ý rằng 10by20 đang áp dụng mức giảm giá cho các thành viên hiện tại của Trung tâm Tennis. Vì vậy, dù xây dựng sẽ mất thời gian, hãy theo dõi việc hoàn thành dự án tham vọng và nhân văn này vào năm 2024!

Liên hệ báo chí

The Royal Crown Group

Nguồn: The Royal Crown Group

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.