Addlly AI hợp tác với chương trình Tăng tốc Gen AI của Microsoft để tạo các giải pháp nội dung tùy chỉnh nâng cao

Addlly AI Joins Microsoft

(SeaPRwire) –   Singapore’s Addlly AI tham gia Chương trình tăng tốc Gen AI của Microsoft cho đợt đầu tiên. Được chọn từ hơn 100 ứng viên, được công nhận vì cách tiếp cận đổi mới về Gen AI trong việc tạo nội dung.

Singapore, Singapore Tháng 4 4, 2024  – Addlly AI có trụ sở tại Singapore, công bố việc được tích hợp vào Chương trình tăng tốc của Microsoft cho đợt đầu tiên. Được chọn từ hơn 100 ứng viên, Addlly AI nằm trong top 10, nhận được sự công nhận vì cách tiếp cận đổi mới của mình đối với Gen AI và cam kết của mình trong việc chuyển đổi quá trình tạo nội dung cho doanh nghiệp.

Chương trình tăng tốc Gen AI của BLOCK71 và Microsoft trong 8 tuần này hướng tới việc nâng cao hệ sinh thái khởi nghiệp, mang lại cho Addlly AI quyền truy cập vào nguồn lực phong phú, bao gồm chiến lược tiếp cận thị trường của Microsoft và mạng lưới khu vực rộng lớn của BLOCK71.

Trung tâm trong tầm nhìn của Addlly AI trong Chương trình tăng tốc này là phát triển một nền tảng tạo nội dung Gen AI tiên tiến, thiết kế để khai thác dữ liệu từ khách hàng. Bằng cách kết hợp những hiểu biết sâu sắc từ thương hiệu của khách hàng với những thực hành tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và xu hướng thị trường hiện tại, Addlly AI hướng tới việc sản xuất nội dung không chỉ thu hút sự chú ý của khán giả mà còn tận dụng những chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hiện tại nhất để tối đa hóa tầm nhìn và ảnh hưởng.

Sự kết hợp độc đáo giữa những hiểu biết nội bộ về thương hiệu với những xu hướng thị trường bên ngoài sẽ giúp khách hàng sử dụng nền tảng tạo nội dung Gen AI của Addlly AI tạo ra những bài viết blog, bài đăng trên mạng xã hội, bản tin và hình ảnh được tạo bởi AI thu hút và giữ chân sự chú ý của người tiêu dùng một cách hiệu quả.

“Chúng tôi cảm thấy vinh dự khi nằm trong nhóm tinh hoa các startup được chọn cho hành trình biến hóa này,” Tina Chopra, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập viên của Addlly AI chia sẻ. “Với sự hỗ trợ của Microsoft và mạng lưới khu vực của BLOCK71, chúng tôi muốn tăng tốc quá trình phát triển và đưa giải pháp tiên tiến của mình đến các doanh nghiệp trên khắp khu vực. Chúng tôi đặt mục tiêu cơ bản biến đổi cách thức doanh nghiệp giao tiếp trong không gian kỹ thuật số, tận dụng Gen AI để tạo nên những mối liên kết sâu sắc hơn và thúc đẩy sự tham gia có ý nghĩa.”

Qua hướng dẫn cá nhân và hỗ trợ kỹ thuật, chương trình sẽ là chất xúc tác để đẩy mạnh các giải pháp đột phá của Addlly AI lên tầm cao mới, củng cố vị thế của nó như một trụ cột trong lĩnh vực tạo nội dung Gen AI.

Về Addlly AI:

Addlly AI là một công ty Gen AI có trụ sở tại Singapore tập trung vào việc chuyển đổi cách thức doanh nghiệp và chuyên gia marketing tạo nội dung tiếp thị kỹ thuật số tổng thể. Nền tảng của chúng tôi kết hợp các công nghệ AI khác nhau để cho phép tạo nội dung cá nhân hóa quy mô lớn, khiến chúng tôi trở thành nền tảng tiếp thị nội dung đa phương tiện hàng đầu ở châu Á để tạo blog và SEO.

Chúng tôi đang mở rộng bộ công cụ và tính năng AI của mình để đáp ứng những nhu cầu đang thay đổi của những người tiếp thị kỹ thuật số. Addlly AI cũng cam kết phát triển AI một cách đạo đức và kế hoạch hỗ trợ nhiều ngôn ngữ châu Á để tăng khả năng tiếp cận và tính liên quan trong khu vực. Sự cống hiến của chúng tôi cho sự đổi mới và chất lượng đã được công nhận bằng Giải thưởng Đồng trong hạng mục Nội dung Kỹ thuật số tại Giải thưởng Kỹ thuật số ASEAN 2024.

Để biết thêm thông tin về Addlly AI và các giải pháp đổi mới của mình, vui lòng truy cập

Thông tin chi tiết về Chương trình tăng tốc Gen AI của Microsoft có thể được tìm thấy tại

Liên hệ báo chí:

Ronie Ganguly, Đồng sáng lập Addlly AI

[Điện thoại]: +65 9152 8252

[Email]: hello@addlly.ai

[Địa chỉ công ty]: 50 Raffles Place, Level 46 Singapore Land Tower, S 048623

Liên hệ báo chí

Addlly AI

+65 9152 8252

50 Raffles Place, Level 46 Singapore Land Tower

Nguồn: Addlly AI

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.