Aetina Hợp tác với Innodisk và NVIDIA để Thúc đẩy Trí tuệ nhân tạo đến Biên giới Công nghiệp

(SeaPRwire) –   TAIPEI, Ngày 15 tháng 11 năm 2023 — Trong bối cảnh phong cảnh công nghệ AI đang phát triển nhanh chóng, không chỉ AI tạo nội dung trở nên phổ biến cho việc sáng tạo nội dung, mà AI Edge cũng đã trở thành lực lượng chính thúc đẩy sự chuyển đổi trong các ngành công nghiệp bằng cách giải quyết những điểm đau chính. Nhìn thấy tương lai hứa hẹn của AI Edge, Aetina, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong các giải pháp AI Edge, đang hợp tác với Innodisk và NVIDIA để giới thiệu những thành tựu của Giải pháp Nhà máy Thông minh của mình, sử dụng cho các luồng công việc của Nhà máy. Với giải pháp này, Aetina kế hoạch khám phá những cơ hội thú vị và hình thành tương lai của các ứng dụng AI Edge trong nhiều thị trường ngành nghề thông qua các giải pháp tích hợp của mình.

Aetina Collaborates with Innodisk and NVIDIA to Drive AI to the Industrial Edge
Aetina Collaborates with Innodisk and NVIDIA to Drive AI to the Industrial Edge

Đến năm 2029, thị trường AI Edge toàn cầu dự kiến sẽ vượt quá 107 tỷ USD. Kể từ khi thành lập vào năm 2012, Aetina đã dành trọn tâm huyết cho việc sử dụng tính toán được tăng tốc bằng GPU tại Edge, và kể từ đó trở thành thành viên nổi bật trong Mạng lưới Đối tác NVIDIA. Năm 2013, Aetina gia nhập Tập đoàn Innodisk, tăng cường nền tảng doanh nghiệp của mình với nguồn lực của tập đoàn. Innodisk đang triển khai NVIDIA Metropolis để tự động hóa quy trình kiểm tra quang học trên dây chuyền sản xuất của mình, tiết kiệm chi phí và cải thiện hiệu quả sản xuất.

Randy Chien, Chủ tịch Aetina và Innodisk, nhận xét: “Aetina đứng đầu các sáng kiến AI của Tập đoàn Innodisk. Với sự hỗ trợ từ nguồn lực to lớn và kinh nghiệm tổng hợp từ hàng ngàn khách hàng toàn cầu của Innodisk, Aetina cam kết triển khai trí tuệ nhân tạo tại Edge cho các tình huống thực tế như sản xuất, nông nghiệp, giao thông và nhiều hơn nữa.”

Để xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ, Aetina giới thiệu Dịch vụ Pro-AI, cung cấp cho khách hàng một giải pháp toàn diện tích hợp phần cứng AI, phần mềm, nhiều nền tảng và cấu trúc. Với những đặc điểm như Tùy chỉnh, Nhận thức, Kết nốiHợp tác, Dịch vụ Pro-AI đã giúp Aetina tăng gấp đôi hiệu suất kinh doanh và tích lũy hơn 600 trường hợp ứng dụng AI trong những năm gần đây. Hơn nữa, Aetina đã mở rộng chi nhánh tại khu vực Mỹ, Châu ÁChâu Âu để cung cấp dịch vụ khách hàng tối ưu.

Joe Lo, Tổng Giám đốc Aetina, nhấn mạnh sự cam kết không lay chuyển của công ty đối với các ứng dụng AI và tích hợp tối đa. “Xét đến việc các ứng dụng AI thường liên quan đến các kiến trúc phức tạp và một loạt phần cứng, phần mềm và dịch vụ, Aetina không chỉ khai thác lợi thế nhóm mà còn tăng cường hệ sinh thái với các đối tác của mình để phát triển các giải pháp cho các kịch bản ứng dụng AI đa dạng như sản xuất, nông nghiệp, giao thông và nhiều hơn nữa.”

Nhìn về tương lai, Aetina sẽ tiếp tục khai thác công nghệ mới nhất và quan điểm toàn cầu trong hợp tác với NVIDIA và Innodisk nhằm tăng cường vị thế dẫn đầu trên thị trường AI Edge.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)