AHAD Tăng Cường Lãnh Đạo An Ninh Mạng Bằng Việc Bổ Nhiệm Somnath Sarkar Làm Giám Đốc An Ninh Thông Tin

Somanth Sarkar CISO AHAD

(SeaPRwire) –   Trong vai trò mới của mình, Somnath sẽ khai thác những hiểu biết chiến lược và kiến thức ngành sâu rộng của mình để tăng cường cam kết của AHAD trong việc cung cấp những tiêu chuẩn an ninh số cao nhất cho khách hàng trên khắp khu vực META & APAC.

Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất 23/04/2024 – AHAD, một công ty hàng đầu về an ninh mạng, chuyển đổi số và quản lý rủi ro, đã công bố việc bổ nhiệm Somnath Sarkar vào vị trí Giám đốc An ninh Thông tin (CISO). Với hơn 30 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và có tiếng trong việc lãnh đạo các sáng kiến về an ninh mạng cho các tổ chức danh tiếng, Somnath mang đến chuyên môn không đối thủ cho Ban Lãnh đạo và Ban Giám đốc AHAD.

Trong vai trò mới, Somnath sẽ khai thác những hiểu biết chiến lược và kiến thức ngành sâu rộng của mình để tăng cường cam kết của AHAD trong việc cung cấp những tiêu chuẩn an ninh số cao nhất cho khách hàng trên khắp khu vực META & APAC. Những thế mạnh chính của Somnath nằm ở việc phối hợp chiến lược công nghệ với các yêu cầu kinh doanh và quy định, khung quản trị tuân thủ, quản lý bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư, quản lý vòng đời kiểm tra dựa trên rủi ro an ninh, quản lý rủi ro bên thứ ba, chiến lược CNTT, kiến trúc doanh nghiệp và quản lý liên tục kinh doanh.

Trong suốt sự nghiệp đáng nể của mình, Somnath đã nắm giữ những vị trí lãnh đạo quan trọng và từng là CISO cho các tổ chức danh tiếng như Ngân hàng Mashreq, Citigroup và Citibank. Khi là Phó Chủ tịch Điều hành và CISO của Ngân hàng Mashreq, Somnath đã đảm nhận trách nhiệm độc lập cho tất cả các tiêu chuẩn bảo mật thông tin và quyền riêng tư trên toàn cầu. Ông đã xây dựng và triển khai các giải pháp động lực kỹ thuật số, thiết kế hệ thống và kiểm soát dữ liệu hiệu quả giúp ngân hàng này trở thành nhà dẫn đầu ngành trong lĩnh vực an ninh mạng.

Trước khi gia nhập Ngân hàng Mashreq, Somnath đã nắm giữ những vị trí chủ chốt như CIO và CTO tại các ngân hàng và công ty bảo hiểm đa quốc gia trên khắp châu Á và châu Phi, nơi ông lãnh đạo các chương trình chuyển đổi an ninh và ra mắt các ngân hàng số. Thời gian làm việc tại Citigroup đã chứng kiến Somnath tiên phong kiến trúc ngân hàng thông minh và dẫn đầu các sáng kiến ảo hóa CNTT, dẫn đến tiết kiệm chi phí đáng kể.

Ngoài những thành tựu chuyên môn, Somnath còn là một nhà lãnh đạo tư tưởng đóng góp tích cực cho các cuộc thảo luận về an ninh mạng thông qua các ấn phẩm, báo cáo trắng và phát biểu tại các hội nghị danh giá. Ông cũng là thành viên tích cực của nhiều cơ quan quản lý, góp phần hình thành chính sách CNTT, hướng dẫn an ninh thông tin và quy định bảo vệ quyền riêng tư trên nhiều địa bàn.

Bình luận về việc bổ nhiệm này, Rohan Daniel Nair, Giám đốc Sáng lập và Giám đốc Điều hành của AHAD cho biết: “Việc bổ nhiệm Somnath đến vào thời điểm phù hợp với AHAD khi chúng tôi tiếp tục mở rộng các dịch vụ về an ninh mạng và tăng cường cam kết cung cấp các giải pháp an ninh tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình trên khắp khu vực META & APAC. Kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược của ông sẽ đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy các sáng kiến về an ninh mạng của chúng tôi phát triển và đảm bảo rằng AHAD luôn dẫn đầu ngành trong tương lai.”

Khi gia nhập AHAD, Somnath Sarkar chia sẻ: “Gia nhập AHAD với vai trò Giám đốc An ninh Thông tin là cơ hội thú vị đối với tôi. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại châu Á, Trung Đông và châu Phi, cả với tư cách CISO và CIO, tôi hào hứng đóng góp cho khả năng an ninh dữ liệu và bảo vệ dữ liệu của AHAD. Mục tiêu của tôi là nâng cao các dịch vụ của chúng tôi cho khách hàng cuối, khiến hành trình an ninh mạng của họ đơn giản và trực quan hơn. Bằng cách đưa quan điểm của những người thực hành lên tiền tuyến, tôi hướng dẫn khách hàng của chúng tôi vượt qua những điều phức tạp của an ninh mạng một cách dễ dàng. Cá nhân tôi xem AHAD như một nền tảng cho việc học tập liên tục trong lĩnh vực đang phát triển này, và tôi không thể chờ đợi để bắt tay vào công việc và làm một điều gì đó có ý nghĩa.”

Việc Somnath gia nhập Ban Giám đốc và Ban Lãnh đạo khẳng định cam kết kiên định của AHAD đối với sự xuất sắc trong lĩnh vực an ninh mạng và chuyển đổi số, phù hợp với tầm nhìn của họ là “Nâng cao cuộc sống con người, doanh nghiệp và thúc đẩy Chuyển đổi An toàn”. Với kiến thức sâu rộng và phẩm chất lãnh đạo, vị trí của AHAD như một đối tác đáng tin cậy cho các tổ chức mong muốn nâng cao khả năng phòng thủ mạng và bảo vệ tài sản quan trọng trong môi trường đe dọa ngày càng phức tạp hứa hẹn sẽ được củng cố hơn nữa.

Về AHAD:

AHAD là một công ty chuyên về An ninh mạng nổi tiếng với năng lực về an ninh tấn công và tình báo trong khi đóng vai trò là đối tác cung cấp tư vấn chiến lược, tư vấn, thiết kế, triển khai và đánh giá an ninh toàn diện nhằm giúp tổ chức xác định rủi ro quan trọng và trở nên chống chịu với mạng, đồng thời cung cấp trải nghiệm suôn sẻ thúc đẩy hiệu quả kinh doanh và những hiểu biết có thể hành động.

Chúng tôi là một nhóm các chuyên gia ngành có chuyên môn trong việc phát hiện và xác thực rủi ro nhằm ngăn chặn các cuộc tấn công mạng tinh vi với độ chính xác cao.

Để tìm hiểu thêm về AHAD và các dịch vụ của họ, vui lòng truy cập website tại

Liên hệ báo chí

Rohan Daniel Nair

Nguồn: Công ty Công nghệ thông tin AHAD

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.