AKA Bank Giới thiệu công nghệ AI trò chuyện nhân tạo DeepBrain AI tại Euro Finance Tech Day 2023

(SeaPRwire) –   PALO ALTO, California, ngày 18 tháng 11 năm 2023 — DeepBrain AI, hợp tác với AKA Ausfuhrkredit-Gesellschaft mbH (AKA), giới thiệu công nghệ ảnh động AI tới ngành dịch vụ tài chính châu Âu tại Euro Finance Tech Day 2023. AKA đã dẫn dắt một cuộc thảo luận với sự tham gia của công nghệ trò chuyện AI Human của DeepBrain AI, trình diễn việc sử dụng trí tuệ nhân tạo và ảnh động AI để hiện đại hóa và chuyển đổi hỗ trợ khách hàng 24/7 trong ngành dịch vụ tài chính.

 

Euro Finance Tech Day 2023, do dfv Euro Finance Group tổ chức, tập trung vào các chủ đề liên quan đến số hóa, thanh toán và xu hướng công nghệ trong ngân hàng và tài chính. Sự kiện năm nay đã thảo luận về chủ đề trung tâm “Liệu chúng ta có thể xử lý tài chính nhân tạo?”. Chương trình hướng tới làm nổi bật những thay đổi, cơ hội và rủi ro liên quan đến việc sử dụng trí tuệ nhân tạo trong ngành ngân hàng và tài chính.

Eric Jang, CEO của DeepBrain AI, bày tỏ sự phấn khích về cơ hội này, nói rằng: “DeepBrain AI rất vinh dự được đại diện bởi AKA tại Euro Finance Tech Day. Chúng tôi biết rằng AI sẽ đóng một vai trò then chốt trong việc cách mạng hóa mọi khía cạnh của kinh doanh trong tương lai. Sự hợp tác này đại diện cho một cột mốc quan trọng trong tham vọng của chúng tôi đối với AI và ảnh động AI, thúc đẩy sự mở rộng của chúng tôi sang thị trường châu Âu và đặt nền móng cho những trải nghiệm khách hàng nâng cao và hiệu quả hoạt động cải thiện.”

Trí tuệ nhân tạo (AI) và Ảnh động AI đang cách mạng hóa tương tác giữa con người và máy tính. DeepBrain đang đứng đầu trong việc tiến vào thị trường châu Âu, dựa trên thành tích thành công của công ty trong việc triển khai công nghệ AI và ảnh động AI tại các tổ chức ngân hàng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Công ty đã thiết lập quan hệ đối tác mạnh mẽ với các tổ chức tài chính hàng đầu, bao gồm KB Kookmin Bank, Samsung Securities, Shinhan Bank, Woori Bank, Hana Bank và AIA Life Insurance. Công nghệ ảnh động AI và trò chuyện AI Human độc quyền của họ đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sản xuất video, cải thiện tương tác kỹ thuật số và mang lại trải nghiệm xuất sắc cho cả khách hàng và nhân viên.

Trong triển lãm tại Euro Finance Tech Day 2023, AKA đã trình diễn một mô hình dựa trên công nghệ AI Human của DeepBrain, minh họa khả năng tương tác theo phong cách con người của ảnh động AI. Mô hình trò chuyện AI của DeepBrain, được phát triển trong hợp tác với AKA, sử dụng mô hình ngôn ngữ lớn được tinh chỉnh để đưa ra phản hồi cá nhân hóa và thông tin giống như trao đổi tự nhiên giữa con người. Hơn nữa, ảnh động AI có ngoại hình giống con người, tạo nên trải nghiệm độc đáo kết hợp các lợi thế của công nghệ với sự quen thuộc của tương tác con người.

“Chúng tôi rất phấn khích khi trở thành công ty Đức đầu tiên trình diễn ảnh động AI nguyên mẫu “AMY” của DeepBrain AI trực tiếp trên sân khấu tại Euro Finance Tech Day. Ảnh động AI thông minh sẽ làm thay đổi đáng kể trải nghiệm khách hàng trong tương lai gần và mang lại nhiều cơ hội cho tương tác con người-máy tính mang lại giá trị – luôn sẵn sàng 24/7 bằng ngôn ngữ của khách hàng. Công nghệ AI Human của DeepBrain AI rất tinh vi và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng của chúng tôi. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến đội ngũ, đã làm việc gần như 24 giờ một ngày, phân tán trên ba lục địa, tại Palo Alto, Frankfurt và Seoul.” nói Marck Wengrzik, CEO của AKA.

Sự hợp tác giữa AKA và DeepBrain AI được dựa trên niềm tin mạnh mẽ rằng tiềm năng của AI trong ngành dịch vụ tài chính là rất lớn. Sau triển lãm tại Euro Finance Tech Day 2023, AKA sẽ đánh giá tiềm năng tích hợp công nghệ ảnh động AI của DeepBrain AI vào dịch vụ kinh doanh của họ.

Về AKA Bank: AKA Ausfuhrkredit-Gesellschaft mbH chuyên về tài chính xuất nhập khẩu quốc tế kể từ năm 1952. AKA đặt trụ sở tại Frankfurt/Main, Đức. Cùng với 17 ngân hàng cổ đông như Bayerische Landesbank, Commerzbank, Deutsche Bank, Deutsche Leasing, DZ Bank, Hamburg Commercial Bank, ING, KfW IPEX-Bank, Landesbank Baden-Württemberg và UniCredit, AKA hợp tác để tài trợ cho các giao dịch xuất khẩu của Đức. Thông qua việc hợp tác với nhà xuất khẩu, nhà nhập khẩu, công ty bảo hiểm tín dụng và ngân hàng, AKA đóng góp quan trọng cho việc thúc đẩy ngành công nghiệp xuất khẩu của Đức.

Về DeepBrain AI:

DeepBrain AI con người hóa tương tác kỹ thuật số bằng cách sử dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) và giải pháp tổng hợp video thời gian thực để tạo ra các mô hình AI giống con người nhanh nhất và có thực tế nhất trên thế giới. Công nghệ độc quyền dẫn đầu về bằng sáng chế của công ty thêm phần con người vào mọi nội dung và tương tác kỹ thuật số, giảm chi phí và thời gian sản xuất video cũng như cải thiện chất lượng tương tác kỹ thuật số. DeepBrain AI đang dẫn đầu trong việc định hình trải nghiệm kỹ thuật số hiện đại và đã có tác động đáng kể trong nhiều ngành công nghiệp như truyền thông, tài chính, thương mại, khách sạn và giáo dục.

Trụ sở chính đặt tại Palo Alto, California, DeepBrain AI đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá cho công nghệ, AI Studios và nền tảng AI Human của mình, bao gồm Giải thưởng Đổi mới CES 2022 và 2023. Công ty đã đạt được thành công đáng kể tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và hiện đang tập trung phát triển công nghệ con người ảo tại thị trường Bắc Mỹ và châu Âu.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

chụp tại euro finance tech day 2023, ceo của ngân hàng aka đứng cạnh 'amy', biểu tượng cho sự đổi mới của deepbrain ai trong ảnh động ai trò chuyện, tượng trưng cho sự hợp tác giữa chuyên môn con src=