All India Computer Saksharta Mission (AICSM) cách mạng hóa giáo dục máy tính với các Chương trình Toàn diện

AICSM Logo

(SeaPRwire) –   All India Computer Saksharta Mission (AICSM) vẫn đang dẫn đầu trong việc cung cấp giáo dục kỹ thuật máy tính chất lượng cao với chi phí phải chăng, tập trung vào học sinh đến từ gia đình lao động và tầng lớp trung lưu.

Kota, Rajasthan ngày 16 tháng 5 năm 2024 – (AICSM) tiếp tục dẫn đầu trong việc cung cấp giáo dục kỹ thuật máy tính chất lượng cao với chi phí phải chăng, dành riêng cho cá nhân đến từ gia đình lao động và tầng lớp trung lưu.

Được thành lập dưới sự bảo trợ của ROSTRIYA JANKALYAN INFORMATION TECHNOLOGY, AICSM đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự cam kết không ngừng trong việc trao quyền cho người học thông qua giáo dục.

“Tại AICSM, chúng tôi tin rằng giáo dục chất lượng nên được truy cập bởi mọi người, bất kể điều kiện kinh tế xã hội,” theo lời một giáo viên từ tổ chức. “Sứ mệnh của chúng tôi là thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số bằng cách cung cấp các chương trình giáo dục máy tính toàn diện để trang bị cho học sinh kỹ năng cần thiết để phát triển trong thế giới ngày nay dựa trên công nghệ.”

Những đặc điểm nổi bật của AICSM

Cam kết về chất lượng của AICSM được nhấn mạnh bởi sự liên kết của nó với Tổ chức Phát triển Kỹ năng Quốc gia (NSDC), khiến nó trở thành đối tác đào tạo đáng tin cậy cho các sáng kiến phát triển kỹ năng trên cả nước. Tổ chức được chứng nhận ISO 29990: 2010, tiếp tục xác nhận sự tuân thủ của nó đối với tiêu chuẩn giáo dục quốc tế với chứng chỉ AICSM của mình.

Điều làm nên sự khác biệt của AICSM là phạm vi rộng lớn các khóa học của nó, bao gồm nhiều lĩnh vực như giáo dục máy tính, yoga, phòng cháy chữa cháy, y tế hỗ trợ, quản lý khách sạn và nhiều ngành nghề khác. Những khóa học này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường việc làm, đảm bảo rằng học sinh được trang bị kỹ năng liên quan để thành công.

Ngoài các chương trình giáo dục, AICSM còn hỗ trợ những người khởi nghiệp thông qua mô hình franchise của mình, mang lại cơ hội cho cá nhân thành lập trung tâm đào tạo thuộc AICSM. Với sự hỗ trợ và hướng dẫn toàn diện, các đối tác franchise AICSM đóng vai trò then chốt trong việc mở rộng phạm vi và tác động của tổ chức.

Cam kết không ngừng về chất lượng giáo dục của All India saksharta mission, cùng với sự phục vụ cho sự toàn diện và truy cập, khẳng định vị thế của nó như một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực giáo dục máy tính Ấn Độ. Khi tổ chức tiếp tục mở rộng phạm vi và tác động, nó vẫn kiên định trong sứ mệnh trao quyền cho cá nhân và cộng đồng thông qua giáo dục.

Về AICSM:

All India Computer Saksharta Mission (AICSM) là nhà cung cấp dẫn đầu về giáo dục máy tính ở Ấn Độ, dành riêng cho việc làm cho giáo dục kỹ thuật chất lượng trở nên phổ cập với mọi cá nhân bất kể nguồn gốc. Được thành lập dưới sự bảo trợ của ROSTRIYA JANKALYAN INFORMATION TECHNOLOGY, AICSM cung cấp một loạt các khóa học và vận hành một mạng lưới rộng khắp các trung tâm nghiên cứu trên cả nước. Với cam kết về chất lượng và tính toàn diện, AICSM tiếp tục trao quyền cho học sinh và cộng đồng thông qua giáo dục.

Để liên hệ báo chí, vui lòng liên hệ:

Công ty Truyền thông công cộng AICSM

Email: pr@aicsm.com

Điện thoại: +91-744-2392007

Trang web:

Liên hệ báo chí

AICSM

07442392007

96 – Tầng II Kalawati Paliwal Market, Gumanpura

Nguồn: AICSM

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.