AMZ Prep Nhận Giải thưởng Danh giá Clutch Global B2B Champion năm 2023 trong lĩnh vực Vận tải, 3PL – Amazon FBA

Clutch Global B2B Champion Recognition to AMZ Prep In the 2023 Logistics 3PL Amazon FBA Category

(SeaPRwire) –   Công ty vận chuyển lớn nhất tập trung vào Amazon cho những người bán trên Amazon

Toronto, Ontario, Canada, tháng 11 năm 2023 – cho các công ty thương mại điện tử và Amazon, AMZ Prep đã được Clutch công nhận là Nhà vô địch Clutch 2023 bởi Clutch, thị trường toàn cầu hàng đầu của các nhà cung cấp dịch vụ B2B. Clutch Champions là giải thưởng mới nhất của Clutch dành cho 10% đỉnh cao nhất của các nhà vô địch toàn cầu Clutch, một danh hiệu công nhận các nhà cung cấp dịch vụ kinh doanh trên toàn thế giới về chuyên môn ngành và khả năng mang lại kết quả xuất sắc so với các công ty khác trong lĩnh vực của họ.

AMZ Prep đã được bao gồm trong số Nhà vô địch Clutch 2023 do đã có được những đánh giá khách hàng mới được xác thực trong vòng 6 tháng qua. Giải thưởng này công nhận AMZ Prep là nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực Giải pháp Đóng gói, Vận chuyển và Bàn giao Đơn giản, Nhanh chóng và Phải chăng dựa trên sự hài lòng và đánh giá dịch vụ chất lượng cao của khách hàng họ.

Đây là những gì Giám đốc Marketing của AMZ Prep có để nói về việc AMZ Prep được vinh danh là Nhà vô địch Clutch 2023. “Tôi rất vinh dự khi biết rằng AMZ Prep đã được Clutch công nhận là Nhà vô địch Clutch 2023. Thành tích này là minh chứng cho sự nỗ lực và làm việc chăm chỉ của đội ngũ chúng tôi. Chúng tôi tiếp tục cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất và duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong lĩnh vực dịch vụ đóng gói và vận chuyển. Sự công nhận danh giá này thôi thúc chúng tôi tiếp tục sứ mệnh mang lại giải pháp xuất sắc nhất cho khách hàng trên toàn cầu. Cảm ơn Clutch vì sự công nhận đẳng cấp này, và cảm ơn đội ngũ tuyệt vời của chúng tôi vì nỗ lực không ngừng.”

Giải thưởng Nhà vô địch Clutch là giải thưởng mới nhất mà các nhà cung cấp có thể nhận được trên Clutch,” Sonny Ganguly, Giám đốc điều hành Clutch cho biết. “Những người được vinh danh trong năm nay đại diện cho những người giỏi nhất trên nền tảng của chúng tôi, và tôi rất vui mừng khi có thể tôn vinh và biểu dương những nhà vô địch này vì những thành tích và sự cống hiến không ngừng của họ nhằm vượt qua kỳ vọng của khách hàng. Những công ty được đặt tên trong danh sách này tiếp tục đặt chuẩn mực cao. Sự nỗ lực của họ không chỉ làm phong phú thêm nền tảng của chúng tôi mà còn truyền cảm hứng cho những người khác hướng tới mức độ xuất sắc tương tự. Chúng tôi rất biết ơn sự hợp tác của họ và mong chờ được chứng kiến thành công tiếp theo của họ trong tương lai.”

AMZ Prep (https://amzprep.com/) cam kết cung cấp giải pháp đóng gói và vận chuyển hàng đầu cho các công ty thương mại điện tử và Amazon, AMZ Prep được công nhận là nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực công ty vận chuyển cho Amazon. Sự nổi bật của họ bắt nguồn từ sự kết hợp của công nghệ độc quyền và kinh nghiệm ngành sâu rộng.

AMZ Prep cung cấp gói giải pháp đầy đủ, bao gồm quản lý kho hàng, bảo quản hàng hóa, xử lý đơn đặt hàng, vận chuyển và hoàn thành đơn hàng. Ngoài ra, họ vượt trội trong tư vấn và quản lý cửa hàng thương hiệu trên Amazon và trực tuyến, cung cấp hỗ trợ quý báu.

Điều này bao gồm xử lý chuyên nghiệp về đóng gói, dán nhãn và vận chuyển, cho dù đó là đến kho Amazon FBA hoặc trực tiếp đến khách hàng cuối. Công ty vẫn hăng say cam kết nỗ lực không ngừng giúp khách hàng đạt được thành công và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Ngoài ra, AMZ Prep là một trong số ít công ty vận chuyển cho Amazon ở Bắc Mỹ có thể giúp thương hiệu quản lý đơn đặt hàng mua từ Amazon Vendor Central.

Xem công việc và đánh giá gần đây của họ trên trang hồ sơ Clutch tại https://clutch.co/profile/amz-prep/#reviews.

VỀ AMZ PREP
Kể từ năm 2016, các chuyên gia thương mại điện tử của AMZ Prep đã tư vấn và hỗ trợ các đối tác hàng đầu thế giới, liệt kê các thương hiệu hàng đầu trên các gã khổng lồ thị trường, và hoàn thành đơn hàng với tốc độ ngày hôm sau. AMZ Prep được thành lập tại một thành phố nhỏ bên ngoài Toronto, Canada, và tiếp tục là thành viên tích cực của cộng đồng đổi mới trong khu vực.

AMZ Prep là công ty hàng đầu về chuẩn bị đơn hàng cho Amazon, với mạng lưới kho hàng, phần mềm mạnh mẽ và giải pháp tiếp thị chiến lược của mình, và đang dẫn đầu hình thành tương lai của Amazon và thương mại điện tử. Kể từ năm 2016, đội ngũ chuyên gia thương mại điện tử của công ty này đã đóng góp tích cực trong tư vấn và hỗ trợ các đối tác hàng đầu thế giới, thúc đẩy liệt kê các thương hiệu hàng đầu trên các nền tảng lớn như Amazon, Walmart và Shopify, và giao hàng với tốc độ ngày hôm sau đáng nể.

VỀ CLUTCH
trao quyền cho các quyết định kinh doanh tốt hơn với tư cách là thị trường toàn cầu hàng đầu của các nhà cung cấp dịch vụ B2B. Hơn 1 triệu nhà lãnh đạo kinh doanh bắt đầu tại Clutch mỗi tháng để đọc các cuộc phỏng vấn khách hàng sâu sắc và khám phá các đối tác công ty uy tín để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của họ. Clutch đã được vinh danh trong 6 năm liên tiếp là một trong những công ty tăng trưởng nhanh nhất trong danh sách Inc. 5000 và bởi Tạp chí Kinh doanh Washington là một trong 50 công ty tư nhân tăng trưởng nhanh nhất khu vực thủ đô Washington DC cho năm 2023.

AMZ Prep won global clutch champions awards

Liên hệ báo chí

AMZ Prep

Nguồn: AMZ Prep

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ (Hong Kong: HKChacha , BuzzHongKong ; Singapore: SingdaoPR , TodayinSG , AsiaFeatured ; Thailand: THNewson , ThailandLatest ; Indonesia: SEATribune , IndonesiaFolk ; Philippines: PHNewLook , EventPH , PHBizNews ; Malaysia: BeritaPagi , SEANewswire ; Vietnam: VNFeatured , SEANewsDesk ; Arab: DubaiLite , ArabicDir , HunaTimes ; Taiwan: TWZip , TaipeiCool ; Germany: NachMedia , dePresseNow )