Angie Wong, một đảng viên Dân chủ, đã xâm nhập Mar-A-Lago vào ngày Siêu Thứ Ba

Angie Wong smiles with communist dictator Mao From her own social

(SeaPRwire) –   Angie Wong, trong khi sử dụng tài khoản X @ExposingVFAF và @Agent_411 để bôi nhọ cựu tổng thống và đồng minh của ông ấy, đã quản lý để có được quyền truy cập vào nhà của cựu tổng thống dưới vỏ bọc là ủng hộ nước Mỹ đầu tiên.

Palm Beach, Florida Mar 6, 2024 – Angie Wong là một nhà bình luận truyền thông trả tiền để chơi ủng hộ Nikki Haley làm Tổng thống và đã sử dụng tài khoản Twitter xác thực của mình @AngieWong để bôi nhọ các nhà lãnh đạo MAGA như Steve Bannon, Gavin Wax, Stan Fitzgerald, Jared Craig và Karoline Leavitt. Ngoài ra từ tài khoản Twitter xác thực của mình, cô ấy đã chia sẻ tweet từ các nhà ảnh hưởng tự do đưa ra các cuộc tấn công tin tức giả nhằm vào các nhà lãnh đạo bảo thủ, thành viên đương nhiệm của Quốc hội Cộng hòa và các nhân vật truyền thông cánh hữu.

Trước đây đã báo cáo rằng Angie Wong, còn gọi là bà David Martin, đã sử dụng tên màn hình LoisLane @Agent_411 và Exposing VFAF @ExposingVFAF trên Twitter để tấn công cựu Tổng thống Trump và nhiều nhà lãnh đạo phong trào MAGA. Lois Lane đã chia sẻ nội dung Chống Do Thái, hình ảnh Trump bị giam, tấn công nhà bình luận Do Thái của Trump là Gavin Wax, án oan của chủ tịch Veterans for Trump Stan Fitzgerald từ nhiều thập kỷ trước ra khỏi ngữ cảnh, các nhà ảnh hưởng tự do và ngôn ngữ thù địch nhằm vào các nhà lãnh đạo bảo thủ.

Wong đang sử dụng tài khoản X của mình Exposing VFAF để quấy rối các thành viên đội ngũ Veterans for Trump và các ứng cử viên được hậu thuẫn. Wong đã đi đến mức đính kèm một bài đăng lên tài khoản X của mình khuyến khích mọi ngư�ời suy nghĩ như một kẻ điên, xé lốp xe, đốt xe, troll, dox và mơ tưởng về việc phá hoại của họ trong khi đồng thời dox địa chỉ nhà và kinh doanh của chủ tịch VFAF Stan Fitzgerald. Chuỗi tweet dường như khuyến khích mọi người tấn công Stan Fitzgerald và các thành viên VFAF khác.

Gần đây nhất Wong đã sử dụng các bí danh của mình để chống lại ứng cử viên được Trump hậu thuẫn Addison McDowell ở Bắc Carolina và hỗ trợ các ứng cử viên thiết lập quyền lực hơn là các ứng cử viên Mỹ đầu tiên trên khắp nước.

Wong cũng sử dụng các tài khoản bí danh này để lan truyền thông tin sai lệch về vụ kiện dân sự cô đang bị kiện ở Georgia về tội lạm dụng tài sản và bôi nhọ.

Angie Wong supporting Nikki HaleyAngie Wong publishes that Steve Bannon is a grifter

Media Contact

The Vet Voice

Nguồn: The Vet Voice

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.