Aquitas Solutions nâng cấp giải pháp cho tổ chức chăm sóc sức khỏe được công nhận trên toàn quốc

(SeaPRwire) –  

Roswell, Georgia vào ngày 8 tháng 2 năm 2024 – Aquitas Solutions, một nhà cung cấp hàng đầu về quản lý tài sản doanh nghiệp (EAM) và giải pháp Internet vạn vật (IoT) nhằm tối ưu hóa các ngành công nghiệp tập trung vào tài sản, gần đây thông báo hoàn thành dự án tập hợp EAM với một tổ chức chăm sóc sức khỏe toàn cầu được công nhận.

Qua nỗ lực chung của các nhà lãnh đạo tham gia triển khai EAM này, lãnh đạo y tế sẽ có tầm nhìn rộng hơn về xu hướng và rủi ro, cải thiện báo cáo về tài sản và hoạt động, cũng như khả năng điều chuyển nhanh nhân lực. Thông tin nâng cao có sẵn trong một giải pháp EAM duy nhất với một giải pháp di động không kết nối có thể giúp thúc đẩy tiết kiệm chi phí dài hạn và lực lượng lao động hiệu quả hơn.

“Đội ngũ chúng tôi trân trọng cơ hội hỗ trợ một tổ chức giúp đỡ nhiều người trong thời điểm cần thiết,” ông Jeff Brown, Giám đốc điều hành của Aquitas Solutions cho biết. “Giải pháp quản lý tài sản mới sẽ đơn giản hóa việc quản lý cơ sở hạ tầng và hoạt động bảo trì cho các bệnh viện và cơ sở nghiên cứu của tổ chức.”

Về Aquitas Solutions

Aquitas Solutions có hơn 20 năm kinh nghiệm về EAM và một hồ sơ thành công đã được chứng minh trên nhiều ngành công nghiệp. Là chuyên gia triển khai và hỗ trợ Maximo, Aquitas Solutions được vị thế duy nhất như một nguồn lực mạnh mẽ cho các khách hàng sẵn sàng tái tư duy chiến lược hoạt động và bảo trì cơ sở hạ tầng của họ.

Có trụ sở tại Atlanta, GA, đội ngũ lãnh đạo và cố vấn quản lý của Aquitas Solutions có kinh nghiệm hàng đầu về doanh nghiệp trong việc giúp khách hàng tận dụng hệ thống EAM của họ để tối ưu hóa hiệu suất và cải thiện năng suất cũng như mức độ dịch vụ trên toàn bộ phổ của tổ chức của họ.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập

Liên hệ báo chí

Aquitas Solutions

300 Colonial Center Parkway Suite 100

Nguồn: Aquitas Solutions

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.