Aquitas Solutions thông báo hoàn thành thành công

(SeaPRwire) –  

Roswell, Georgia, ngày 8 tháng 2 năm 2024 – Aquitas Solutions hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ vận tải công cộng đa quốc gia và cùng nhau vượt qua các trở ngại để đảm bảo triển khai thành công Maximo dành cho Giao thông vận tải.

Aquitas Solutions, đơn vị tiên phong đáng tin cậy trong các giải pháp Quản lý tài sản doanh nghiệp (EAM) và Internet vạn vật (IoT), xin công bố triển khai thành công Maximo dành cho Giao thông vận tải với một khách hàng là nhà cung cấp dịch vụ vận tải công cộng đa quốc gia, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển học sinh, dịch vụ quá cảnh và dịch vụ đưa đón. Công ty này chịu trách nhiệm đưa hơn 1 triệu học sinh đến trường một cách an toàn và đúng giờ mỗi ngày, đòi hỏi phải quản lý 15.590 xe buýt trường học tại 429 quận trường ở 34 tiểu bang và hai tỉnh.

Câu chuyện triển khai giải pháp này biến cả hai bên tham gia đều ghi nhận là độc nhất vô nhị. Năm 2016, Maximo 7 dành cho Giao thông vận tải đã được lựa chọn. Dự án có kế hoạch khởi động triển khai vào năm 2017, tuy nhiên đã bị hoãn lại vì các sáng kiến thay đổi và COVID-19. Sau khi hết COVID-19 vào tháng 1 năm 2022, nhóm của chúng tôi đã bắt đầu triển khai phiên bản hiện tại, Maximo Application Suite 8 (“MAS”) dành cho Giao thông vận tải. Aquitas Solutions tự hào là đối tác kinh doanh đáng tin cậy và hỗ trợ triển khai quan trọng này.

Nhóm Maximo tận tâm của họ đã tạo nên động lực và sự nhiệt tình cho lần triển khai này. Với những nỗ lực chung trong dự án này, nhà cung cấp dịch vụ vận tải công cộng đa quốc gia này đã sẵn sàng mở rộng thành công của mình trong ngành giao thông vận tải, nâng cao khả năng hiển thị và quản lý tài sản của mình. Cả hai nhóm đều cam kết mở rộng ranh giới đổi mới trong ngành giao thông vận tải với sự thành công của nền tảng Maximo dành cho Giao thông vận tải này.

Maximo là một giải pháp phần mềm Quản lý tài sản doanh nghiệp toàn diện do IBM phát triển. Phần mềm được thiết kế để giúp các tổ chức quản lý hiệu quả tài sản của mình, chẳng hạn như thiết bị, cơ sở, phương tiện và cơ sở hạ tầng. Maximo cung cấp các công cụ bảo trì tài sản, quản lý lệnh làm việc, kiểm soát hàng tồn kho và phân tích hiệu suất tài sản. Phần mềm cho phép doanh nghiệp theo dõi toàn bộ vòng đời tài sản của mình, từ khâu mua sắm và lắp đặt đến bảo trì và cuối cùng là thanh lý. Phần mềm cung cấp các tính năng bảo trì phòng ngừa và bảo trì dự đoán, cho phép các tổ chức giảm thời gian ngừng hoạt động, kéo dài tuổi thọ của tài sản và cải thiện hiệu quả hoạt động chung. Maximo được sử dụng trong nhiều ngành và đóng vai trò quan trọng trong việc bảo trì và vận hành tài sản, đảm bảo rằng các tổ chức có thể hoạt động trơn tru và tiết kiệm chi phí.

“Nhóm của chúng tôi đã nỗ lực hết mình để khởi động triển khai thuận lợi và chúng tôi rất trân trọng cơ hội hợp tác với nhóm của họ”, Jeff Brown, Giám đốc điều hành của Aquitas Solutions cho biết. “Chúng tôi rất vui khi biết được nhóm của họ rất nhiệt tình khi sử dụng Maximo và cũng rất mong muốn hiểu sâu hơn và chủ động chịu trách nhiệm quản lý tài sản của công ty. Những phẩm chất này đặt nền tảng cho mối quan hệ hợp tác cùng có lợi.” Aquitas Solutions hình dung Maximo là nền tảng hỗ trợ tối ưu hóa quy trình vận hành bảo trì của công ty. Maximo dành cho Giao thông vận tải sẽ hỗ trợ công ty duy trì cam kết về sự an toàn, chất lượng và dịch vụ vận tải, mở ra cánh cửa cho nhiều tiềm năng hơn.

Thông tin về Aquitas Solutions

Aquitas có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc triển khai EAM và có thành tích thành công đã được chứng minh trong nhiều ngành. Là chuyên gia triển khai và hỗ trợ Maximo, Aquitas có vị trí độc tôn là nguồn lực mạnh mẽ cho các khách hàng sẵn sàng đổi mới chiến lược bảo trì cơ sở và vận hành. Danh mục Bảo trì kết nối của công ty bao gồm các công nghệ Maximo, IoT và Thực tế tăng cường tiên tiến, vốn có thể phát huy phương pháp bảo trì hiện tại đồng thời tận dụng các hệ thống hiện có.

Trụ sở chính đặt tại Atlanta, GA, nhóm lãnh đạo và các nhà tư vấn quản lý của Aquitas có kinh nghiệm triển khai quản lý tài sản doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, giúp khách hàng tận dụng hệ thống EAM của họ để tối ưu hóa hiệu suất và cải thiện năng suất cũng như mức độ dịch vụ trên toàn bộ phạm vi hoạt động của tổ chức.

Thông tin liên hệ truyền thông

Aquitas Solutions

678-222-3462

Nguồn :Aquitas Solutions

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.