ASIAPAY LIMITED SẼ HỢP TÁC VỚI HỘI ĐỒNG TIÊU CHUẨN BẢO MẬT PCI ĐỂ GIÚP BẢO MẬT DỮ LIỆU THANH TOÁN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

—Là Tổ chức Tham gia Liên kết mới nhất của Hội đồng, AsiaPay Limited sẽ đóng góp vào Việc Phát triển các Tiêu chuẩn Bảo mật PCI—

HỒNG KÔNG, 14 tháng 9 năm 2023 — AsiaPay Limited (“AsiaPay”), nhà cung cấp giải pháp thanh toán kỹ thuật số hàng đầu ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, hôm nay thông báo rằng họ đã tham gia  Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật PCI (PCI SSC) với tư cách là một Tổ chức Tham gia Liên kết mới. AsiaPay sẽ hợp tác với PCI SSC để giúp bảo mật dữ liệu thanh toán trên toàn thế giới thông qua việc phát triển và áp dụng liên tục các Tiêu chuẩn Bảo mật PCI.

PCI SSC dẫn đầu nỗ lực toàn cầu, liên ngành nhằm tăng cường bảo mật thanh toán bằng cách cung cấp các tiêu chuẩn và chương trình bảo mật dữ liệu linh hoạt, dựa trên ngành công nghiệp và hiệu quả. Sự hợp tác toàn cầu của ngành công nghiệp là điều thiết yếu cho sứ mệnh này. Chương trình Tổ chức Tham gia của Hội đồng tập hợp các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp để cùng nhau xây dựng chiến lược bảo vệ dữ liệu thanh toán khỏi các mối đe dọa mới nhất và dự đoán nhu cầu của một hệ sinh thái thanh toán luôn thay đổi.

Là một Tổ chức Tham gia Liên kết, AsiaPay bổ sung thêm tiếng nói của mình vào quá trình phát triển tiêu chuẩn và sẽ hợp tác với cộng đồng ngày càng phát triển để cải thiện bảo mật thanh toán trên toàn thế giới. AsiaPay cũng sẽ có cơ hội đề xuất các sáng kiến mới cho Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật PCI xem xét và chia sẻ kinh nghiệm và thực tiễn tốt nhất giữa các ngành tại các cuộc Họp cộng đồng PCI hàng năm.

“Trong thời đại các cuộc tấn công ngày càng tinh vi vào hệ thống, các Tiêu chuẩn Bảo mật PCI và tài nguyên giúp các tổ chức bảo mật dữ liệu thanh toán và ngăn chặn, phát hiện và giảm thiểu các cuộc tấn công có thể dẫn đến những vụ rò rỉ dữ liệu tốn kém,” ông Lance Johnson, Giám đốc điều hành của Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật PCI cho biết. “Bằng cách tham gia với tư cách là một Tổ chức Tham gia Liên kết, AsiaPay có cơ hội đóng một vai trò tích cực trong việc cải thiện bảo mật thanh toán toàn cầu bằng cách giúp nâng cao nhận thức và áp dụng các Tiêu chuẩn Bảo mật PCI.”

“Chúng tôi rất vui mừng được tham gia Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật PCI (PCI SSC) với tư cách là một tổ chức tham gia liên kết mới.” Ông Joseph Chan, Giám đốc điều hành của AsiaPay, cho biết: “AsiaPay rất coi trọng vấn đề bảo mật và luôn cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt, bao gồm cả thanh toán. Là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán kỹ thuật số hàng đầu trong ngành, AsiaPay không chỉ tìm kiếm sự tiến bộ về bảo mật cho riêng mình. Chúng tôi cũng muốn chia sẻ chuyên môn và đóng góp vào việc thúc đẩy một môi trường thanh toán an toàn và bảo mật hơn cho tất cả mọi người.”

Về Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật PCI

 Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật PCI (PCI SSC) dẫn đầu nỗ lực toàn cầu, liên ngành nhằm tăng cường bảo mật thanh toán bằng cách cung cấp các tiêu chuẩn và chương trình bảo mật dữ liệu linh hoạt, dựa trên ngành công nghiệp và hiệu quả giúp các doanh nghiệp phát hiện, giảm thiểu và ngăn chặn các cuộc tấn công và xâm phạm mạng. Kết nối với PCI SSC trên  LinkedIn. Tham gia cuộc trò chuyện trên Twitter @PCISSC. Đăng ký nhận Blog PCI Perspectives.

Về AsiaPay

Được thành lập vào năm 2000, AsiaPay, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử và giải pháp công nghệ thanh toán hàng đầu, nỗ lực mang đến các giải pháp xử lý thanh toán điện tử tiên tiến, an toàn, tích hợp và tiết kiệm chi phí cho các ngân hàng, doanh nghiệp và Thương mại điện tử trên thị trường toàn cầu, bao gồm thẻ tín dụng quốc tế, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước, ngân hàng trực tuyến, Ví điện tử và thanh toán mã QR, cũng như thu tiền mặt.

Có trụ sở chính tại Hồng Kông, AsiaPay cũng cung cấp tư vấn giải pháp Thanh toán điện tử chuyên nghiệp và hỗ trợ dịch vụ địa phương chất lượng cao tại 16 văn phòng của mình trên khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương bao gồm Úc, Thái Lan, Philippines, Singapore, Malaysia, Trung Quốc đại lục, Đài Loan, Việt Nam, IndonesiaẤn Độ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.asiapay.com.