Autoliv thông báo tăng cổ tức

NEW YORK, Ngày 10 tháng 11 năm 2023 —  Autoliv, Inc. (NYSE: ALV) (SSE: ALIV.sdb), nhà cung cấp hàng đầu thế giới về hệ thống an toàn ô tô, hôm nay thông báo rằng cổ tức quý sẽ tăng 3% lên 68 xu mỗi cổ phiếu, so với 66 xu, cho quý thứ tư của năm 2023.

“Mục tiêu của chúng tôi là liên tục tạo ra giá trị cổ phiếu cạnh tranh thông qua chiến lược và hoạt động mang tính mục đích của mình. Tình hình tài chính vững mạnh và xu hướng dòng tiền dương cho phép tăng trả cổ tức cho cổ đông, và Hội đồng quản trị rất vui mừng phê duyệt mức chi trả cổ tức cao hơn,” ông Jan Carlson, Chủ tịch Hội đồng quản trị nói. “Cùng với chương trình mua lại cổ phiếu, cổ tức quý trả lại giá trị đáng kể cho cổ đông,” ông Carlson tiếp tục. “Đây là lần tăng trưởng 3% liên tiếp hàng năm kể từ khi chúng tôi khôi phục cổ tức vào quý 2 năm 2021.”

Cổ tức sẽ được thanh toán vào Thứ tư, ngày 13 tháng 12 năm 2023 cho cổ đông Autoliv có tên trong sổ sách vào thời điểm đóng cửa phiên giao dịch Thứ ba, ngày 28 tháng 11. Ngày giao dịch không hưởng quyền là Thứ hai, ngày 27 tháng 11, đối với cổ phiếu thông thường niêm yết trên Sở giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) cũng như cho các chứng quyền thu mua cổ phiếu Thụy Điển (SDRs) niêm yết trên Nasdaq Stockholm.

Liên hệ:  
Nhà đầu tư & Nhà phân tích: Ông Anders Trapp, Điện thoại +46 (0)8 587 206 71 
Nhà đầu tư & Nhà phân tích: Ông Henrik Kaar, Điện thoại  +46 (0)8 587 206 14 
Truyền thông: Bà Gabriella Etemad, Điện thoại +46 (0)8 587 206 02 

Thông tin này là thông tin mà Autoliv, Inc. có nghĩa vụ công bố theo Quy định Thị trường Lạm dụng của EU. Thông tin đã được gửi để xuất bản lúc 4:40 chiều ET ngày 9 tháng 11 năm 2023 thông qua người liên hệ nêu trên.

Về Autoliv
Autoliv, Inc. (NYSE: ALV) (Nasdaq Stockholm: ALIV.sdb) là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về hệ thống an toàn ô tô. Thông qua các công ty con, chúng tôi phát triển, sản xuất và tiếp thị các hệ thống bảo vệ như túi khí, dây an toàn và vô lăng cho tất cả các nhà sản xuất ô tô lớn trên thế giới cũng như các giải pháp an toàn đối với người đi bộ, dịch vụ an toàn kết nối và giải pháp an toàn cho người lái xe hai bánh. Tại Autoliv, chúng tôi thách thức và tái định nghĩa tiêu chuẩn an toàn di chuyển để cung cấp liên tục các giải pháp dẫn đầu. Năm 2022, sản phẩm của chúng tôi đã cứu sống gần 35.000 người và giảm hơn 450.000 thương tích. 
Khoảng 70.000 nhân viên của chúng tôi tại 27 quốc gia đều nhiệt tình với tầm nhìn Cứu Thêm Nhiều Mạng Sống và chất lượng là trọng tâm trong mọi việc chúng tôi làm. Chúng tôi thúc đẩy đổi mới, nghiên cứu và phát triển tại 14 trung tâm kỹ thuật của mình với 20 đường đua thử nghiệm. Doanh thu năm 2022 đạt khoảng US 8,8 tỷ đô la. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.autoliv.com.

Tuyên bố An toàn Cảng
Báo cáo này chứa các tuyên bố không phải là sự thật lịch sử mà là các tuyên bố dự báo tương lai theo Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Các tuyên bố dự báo tương lai dựa trên các kỳ vọng và giả định hiện tại của chúng tôi được bày tỏ một cách thiện chí và chúng tôi tin rằng có cơ sở hợp lý để chúng. Tuy nhiên, không có bảo đảm rằng các tuyên bố dự báo tương lai đó sẽ thành hiện thực hoặc chính xác bởi vì các tuyên bố dự báo tương lai chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố và rủi ro biết và không biết mà có thể khiến kết quả thực tế, hiệu suất hoặc thành tựu trong tương lai khác biệt đáng kể so với các tuyên bố dự báo tương lai được đưa ra. Rất nhiều rủi ro, điều kiện bất định và các yếu tố khác có thể làm sai lệch kết quả thực tế đáng kể so với những gì đã đề cập trong các tuyên bố dự báo tương lai, bao gồm tình hình kinh tế toàn cầu và biến động trong thị trường ô tô toàn cầu. Đối với bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào trong tài liệu này hoặc bất kỳ tài liệu nào khác, chúng tôi khẳng định sự bảo vệ của bến cảng an toàn dành cho các tuyên bố dự báo tương lai theo Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán Tư nhân năm 1995, và chúng tôi không đảm nhận trách nhiệm cập nhật công khai hoặc sửa đổi bất kỳ tuyên bố nào, trừ khi luật pháp yêu cầu.

Các tệp sau đây có sẵn để tải xuống:

https://mb.cision.com/Main/751/3873138/2421183.pdf Bản phát hành