AVAX HEFE: Tiên phong Giáo dục, Trao quyền và Ủng hộ môi trường trong lĩnh vực tiền mã hóa

HefeProfilePic

(SeaPRwire) –  

Morden, Manitoba ngày 4 tháng 5 năm 2024 – Gặp Rhys Collyer, còn được biết đến với cái tên BitBeard trong thế giới tiền điện tử, người lãnh đạo dự án tiền điện tử mới lạ Avax Hefe. Không giống như các dự án tiền điện tử khác, Avax Hefe đặc biệt ở chỗ tập trung vào việc sáng tạo, dạy dỗ mọi người và làm những điều tốt cho thế giới.

Avax Hefe tập trung vào việc dạy người mới biết về cách hoạt động của blockchain và giữ an toàn cho họ trực tuyến. Chúng tôi dựng những gian hàng tại công viên và sự kiện ngoài trời để dạy mọi người các công cụ quan trọng như Metamask và chuỗi C của Avalanche. Ngoài ra, chúng tôi còn tặng Token $HEFE để họ bắt đầu hành trình tiền điện tử của mình.

Một điều thú vị nữa mà chúng tôi làm là hợp tác với các cộng đồng tiền điện tử meme khác nhau. Điều này giúp mọi người hiểu biết về các nhóm tiền điện tử khác nhau và cảm thấy mình thuộc về một nơi nào đó trong thế giới tiền điện tử.

Rhys Collyer nói: “Chúng tôi muốn việc học hỏi về tiền điện tử phải vui vẻ, an toàn và đáng được đền đáp. Chúng tôi không chỉ muốn thu hút người dùng mới; chúng tôi muốn họ hiểu biết và tự tin.” Điều làm nên sự khác biệt của chúng tôi là luôn trung thực và tập trung vào việc giữ an toàn cho người dùng.

Với sự hỗ trợ của cộng đồng tuyệt vời, Avax Hefe mong muốn dạy dỗ mọi người về tiền điện tử đồng thời cũng giúp đỡ môi trường. Cùng nhau, chúng tôi theo đuổi sứ mệnh lan tỏa kiến thức, trao quyền cho mọi người và chăm sóc hành tinh trong thế giới tiền điện tử.

Để biết thêm thông tin về Avax Hefe và các sáng kiến của nó, xin vui lòng truy cập:

LIÊN HỆ:

Tên: Rhys Collyer

Email:

Điện thoại: 13068006150

Liên hệ báo chí

Avax Hefe

3068006150

Suite B 246 7Th Street

Nguồn: Avax Hefe

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.