axiusSoftware hợp tác với một tổ chức phi chính phủ tại địa phương để triển khai giáo dục máy tính miễn phí cho trẻ em nghèo khổ tại Kolkata, Ấn Độ

(SeaPRwire) –  

Kolkata, Tây Bengal Ngày 25 tháng 5 năm 2024 – Bắt đầu khởi động sáng kiến trao quyền cho trẻ em nghèo thông qua chương trình giáo dục máy tính thiết yếu, axiusSoftware đã hợp tác với một Tổ chức phi chính phủ hàng đầu tại Kolkata để ra mắt Drive4Digital.

Drive4Digital cam kết cung cấp chương trình giáo dục máy tính miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, trang bị cho trẻ các kỹ năng số thiết yếu, đóng vai trò quan trọng cho sự thành công trong bối cảnh hiện đại.

Chương trình đổi mới này khởi động vào năm 2024, sẽ tuyển sinh khoảng 100 học sinh hằng năm, nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục công nghệ. Chương trình sẽ triển khai các khóa học toàn diện về kiến thức máy tính bao gồm các kỹ năng thiết yếu như vận hành máy tính cơ bản, sử dụng internet, ứng dụng phần mềm và kỹ năng số, mở ra nhiều cơ hội giáo dục và nghề nghiệp trong tương lai cho các em nhỏ.

Thông qua hình thức đào tạo thực hành và các buổi học tương tác, trẻ em tham gia chương trình sẽ có được kiến thức thực tế và sự tự tin trong việc sử dụng công nghệ để học tập và phát triển cá nhân, mở ra con đường cho tương lai tươi sáng.

Bình luận về sáng kiến này, những người đồng sáng lập axiusSoftware và  nói, “Hướng đến sự tích cực và có trách nhiệm với xã hội là những giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi. Chúng tôi tin rằng cần phải tận dụng công nghệ để tạo ra tác động xã hội tích cực. Thông qua Drive4Digital, chúng tôi mong muốn tạo ra nhiều cơ hội bình đẳng cho trẻ em, bất kể hoàn cảnh kinh tế xã hội của các em như thế nào.”

Góp phần vào cam kết phát triển bền vững của mình, axiusSoftware sẽ hỗ trợ và cung cấp nguồn lực liên tục để đảm bảo cho sự thành công lâu dài và khả năng mở rộng của chương trình. Ngoài ra, Tổ chức phi chính phủ sẽ hợp tác với các trường học và trung tâm cộng đồng địa phương để tiếp cận nhiều trẻ em nghèo khó hơn ở Kolkata.

Được thành lập vào năm 2013, axiusSoftware là công ty tư vấn kỹ thuật số & phát triển phần mềm đạt chứng chỉ ISO 9001 và 27001 đã từng giành giải thưởng với các văn phòng ở Ấn Độ, Hoa Kỳ, Singapore và Trung Quốc. Hoạt động trong hơn mười năm, axiusSoftware hợp tác với các khách hàng trên toàn cầu ở 15 quốc gia để mang lại giá trị bằng các công nghệ tiên tiến của mình. 

Là công ty khởi nghiệp tự chủ và phát triển nhanh trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số, axiusSoftware hướng tới xây dựng các mối quan hệ lâu dài, có giá trị với các khách hàng và đối tác của mình để mang lại kết quả.

CSR  axiusSoftware

Liên hệ truyền thông

axiusSoftware

+1-917-672-0136

Nguồn: axiusSoftware

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.