Bà Olga Donica, Giám đốc Nghiên cứu Đổi mới và Lão hóa tại Clinique La Prairie, Tổ chức Hội thảo Thầy của Độc quyền tại Singapore

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, Ngày 16 tháng 11 năm 2023Olga Donica, Trưởng Phòng Đổi Mới và Nghiên Cứu Lão Hóa tại Clinique La Prairie, gần đây đã tổ chức một loạt lớp học thầy cô tại Singapore, củng cố thêm vị thế của Clinique La Prairie Holistic Health là nhà lãnh đạo trong lĩnh vực sức khỏe toàn diện và lão hóa.

Với sự đề cao sức khỏe toàn diện và sự đam mê khám phá liên tục, Olga và đội ngũ chuyên gia Khoa học Sự sống tại Clinique La Prairie đang khám phá tiềm năng của y học chính xác, dinh dưỡng di truyền học, biểu sinh học, chuyển hóa học và các phương pháp cá nhân hóa để nâng cao sức khỏe, phúc lợi và hiệu suất.

Olga Donica Conducting a Masterclass at Clinique La Prairie Holistic Health at 10 Bayfront Avenue, Marina Bay Sands, Hotel Tower 3, #01-15, Singapore 018956
Olga Donica Conducting a Masterclass at Clinique La Prairie Holistic Health at 10 Bayfront Avenue, Marina Bay Sands, Hotel Tower 3, #01-15, Singapore 018956

Dựa trên 90 năm nghiên cứu và thực hành lâm sàng, Clinique La Prairie đã xác định năm trụ cột của sức khỏe toàn diện – Miễn dịch, Điều chỉnh thần kinh, Chống viêm, Tái tạo và Lão hóa tế bào – và kết nối các hợp chất sinh học có sức mạnh nhất trong hợp chất đặc biệt của họ xuất hiện trong bộ sưu tập các chất bổ sung lão hóa tuyệt vời – Sức khỏe Toàn diện.

Trong chuyến thăm gần đây đến Singapore, Olga đã chia sẻ kiến thức sâu rộng về các chủ đề như khoa học lão hóa, cách tiếp cận thanh lọc cơ thể, sức khỏe chuyển hóa và liệu pháp dinh dưỡng tiên tiến cho đám đông khách hàng VIP và những người mê y học tại cửa hàng cờ hiệu Clinique La Prairie Holistic Health tại Marina Bay Sands.

Loạt lớp học thầy cô, có tiêu đề “Lão hóa nhanh vs chậm: Các phương pháp dinh dưỡng đổi mới cho sức khỏe và phúc lợi”, đã cho phép người tham dự thấu hiểu thế giới phức tạp của quá trình lão hóa, mang lại kiến thức quý báu về tương tác giữa quá trình lão hóa nhanh và chậm, trao quyền cho họ kiểm soát tuổi thọ và phúc lợi của chính mình.

Clinique La Prairie Holistic Health’s Supplements
Clinique La Prairie Holistic Health’s Supplements

Cùng với lớp học thầy cô, Clinique La Prairie Holistic Health cũng giới thiệu dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng của mình tại Singapore, bao gồm ‘Chống lão hóa’, ‘Cân bằng’, ‘Năng lượng’ và ‘Thanh lọc’. Được phát triển dựa trên khoa học và các thành phần tự nhiên tốt nhất, bốn giải pháp này là một phần nỗ lực của Clinique La Prairie Holistic Health nhằm trao quyền cho sức khỏe ở mức độ tối đa.

Sự cam kết với sức khỏe và môi trường của Clinique La Prairie được thể hiện trong việc phát triển những chất bổ sung này, không chứa GMO, thân thiện với chế độ ăn chay và không chứa chất phụ gia nhân tạo.

Cửa hàng cờ hiệu Clinique La Prairie Holistic Health tại Marina Bay Sands hiện giới thiệu những chất bổ sung tiên phong này, mỗi loại đều nhắm đến một khía cạnh chuyên biệt với một phổ rộng các hợp chất sinh học độc đáo.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức tại  hoặc ghé thăm cửa hàng cờ hiệu Clinique La Prairie Holistic Health, địa chỉ tại 10 Bayfront Avenue, Marina Bay Sands, Hotel Tower 3, #01-15, Singapore 018956.

Truy cập trang web chính thức bên dưới để truy cập thêm thông tin sức khỏe:

Facebook/Instagram: @RichLHealthcare
Dịch vụ khách hàng WeChat ID, số điện thoại WhatsApp: +65 85222107

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)