Bài hát quốc ca Bitcoin do Luminous Wavez phát hành

Screenshot 2023 12 30 at 4 55 18 PM

(SeaPRwire) –   Tiền điện tử giờ có bài hát

Chicago, Illinois Ngày 6 tháng 4 năm 2024 – “Quốc ca Bitcoin” được phát hành bởi bộ đôi rock độc lập Luminous Wavez

Bitcoin có một Quốc ca, hoặc ít nhất đó là hy vọng của nghệ sĩ âm nhạc độc lập Luminous Wavez. Sử dụng giai điệu của Quốc ca Mỹ “The Star Spangled Banner” với lời bài hát được sửa đổi để phản ánh nguyên tắc của Bitcoin, ““Quốc ca Bitcoin”” là lời kêu gọi yêu nước Bitcoin, tự do và hòa bình so với sự kiểm soát tiền tệ của chính phủ và chiến tranh do tiền giả tài trợ.

Chạy trong vòng một phút năm giây, “Quốc ca Bitcoin” bắt đầu bày tỏ tinh thần Bitcoin về việc tích trữ sats, tự quản lý và giữ chặt. Nó đề cập tên người sáng lập ẩn danh của Bitcoin, Satoshi Nakamoto, và ám chỉ sự khinh miệt mà người dùng Bitcoin dành cho các ngân hàng trung ương. Bài hát kết thúc trong một nốt lạc quan rằng việc nắm giữ Bitcoin có thể dẫn đến tự do và hòa bình thế giới.

“Phía sáng tạo của tôi thấy cách mà các giá trị cốt lõi của Bitcoin có thể phù hợp với một lời bài hát ngắn ngủi, ngọt ngào và giai điệu mà hàng triệu người đã quen thuộc.” Mike Dobbins nói. “Tôi hy vọng điều này sẽ giúp người ta dễ dàng học và nhớ bài hát hơn. Tôi nghĩ Francis Scott Key sẽ ủng hộ bởi ông là người ủng hộ mạnh mẽ tự do và độc lập khỏi chế độ độc tài nhà nước.”

Được hát bằng giọng nam cao u ám của Leaone (Lee-own) từ Anh Quốc, bài hát mang tính quốc tế, không biên giới giống như Bitcoin, vì Dobbins đến từ Hoa Kỳ. Cùng với bài hát, ban nhạc đã tạo ra hình bìa bao gồm một người đứng trên đỉnh núi cầm cờ Bitcoin, dường như tuyên bố độc lập khỏi thế giới.

Một người yêu Bitcoin từ năm 2017, Dobbins đã bị ngứa ngáy muốn tạo ra một bài hát về Bitcoin trong nhiều năm. Cảm hứng cuối cùng đã đến với anh sau khi thấy sự nhiệt tình khổng lồ đối với Tổng thống ủng hộ Bitcoin Nayib Bukele của El Salvador. Sự ủng hộ của Bukele đối với Bitcoin đã biến El Salvador thành một trong những quốc gia an toàn và thịnh vượng nhất trên thế giới và truyền cảm hứng cho tất cả những người yêu tự do trên thế giới.

Luminous Wavez cố ý phát hành bài hát vào ngày 5 tháng 4 để gửi thông điệp. Vào ngày đó năm 1933, Tổng thống Franklin Delano Roosevelt đã ký một sắc lệnh tịch thu tất cả vàng của công dân Mỹ. Bitcoin, thường được gọi là vàng kỹ thuật số, chế nhạo sự xâm phạm độc đoán như vậy bởi vì nó không thể bị tịch thu khi được giữ theo cách tự quản lý. Bitcoin là tài sản đầu tiên trong lịch sử cung cấp tự do tài chính thực sự khỏi sự cướp đoạt và lạm phát do các ngân hàng trung ương chính phủ gây ra.

“Tôi hy vọng cộng đồng Bitcoin sẽ đón nhận bài hát. Tôi nghĩ nó có rất nhiều tiềm năng để thống nhất, truyền cảm hứng và giáo dục.” Dobbins nói. “Tôi biết đó là một việc quá táo bạo khi nghĩ rằng chúng tôi có thể tạo ra Quốc ca Bitcoin, nhưng ai đó phải thử. Vì Bitcoin không có cấu trúc quyền lực hay Tổng thống, thị trường cuối cùng sẽ quyết định. Chỉ cần nghe bài hát đã khiến tôi cảm thấy yêu nước hơn về Bitcoin, và yêu nước về Bitcoin là điều tốt.”

“Quốc ca Bitcoin” có sẵn trên YouTube, Spotify, Apple Music và tất cả các nền tảng streaming chính kể từ ngày 5 tháng 4 năm 2024.

Liên hệ báo chí: Mike Dobbins, FreedomVoter1776@gmail.com

Về ban nhạc Luminous Wavez

Luminous Wavez là một bộ đôi âm nhạc Mỹ/Anh nổi tiếng với phong cách Cash gặp Cave. Với hai bài hát ký hợp đồng với 10 West Records và tài năng âm nhạc được ca ngợi của Leaone dẫn đầu, bộ đôi có tiềm năng khổng lồ để tạo ra sự thay đổi tích cực trong thế giới.

Tài nguyên bổ sung

Quốc ca Bitcoin

Phát trực tuyến mọi nơi:

Spotify:

YouTube:

Luminous Wavez trên X

Luminous Wavez trên Facebook

Lời bài hát Quốc ca Bitcoin

của Luminous Wavez (và Francis Scott Key)

Ôi hãy nói bạn có thể tích trữ
Bởi sự tự quản lý…
Điều gì mà chúng ta tự hào giữ
ở độ khan hiếm lấp lánh….

Đám mọi người và những người ủng hộ
Qua cuộc chiến với ngân hàng trung ương
O’er tốc độ tăng hashrate Có nghĩa là Satoshi đang thắng….

Và ánh sáng đỏ của việc cắt giảm
Không cần phép từ người khác đến người khác…
Cho thấy bằng chứng công việc
Rằng Bitcoin vẫn còn ở đó

Ôi hãy nói liệu sổ cân bằng phi tập trung còn phất phới
Cho tiền của những người tự do và quê hương của hòa bình thế giới

Liên hệ báo chí

FreedomIsSacred.com

13124931751

Nguồn: Luminous Wavez

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.