Bản trình điều khiển máy in mới – Miraplacid PostScript Driver 2024 được phát hành

(SeaPRwire) –  

Bialystok, Podlaskie Tháng Năm 16, 2024 – Miraplacid PostScript Driver cho phép in bất kỳ tài liệu nào cho máy in PostScript và thêm nội dung và lệnh PostScript vào công việc in. Sau khi cài đặt trên máy tính của bạn, Miraplacid PostScript Driver xuất hiện như một máy in mới trong hệ thống của bạn.

Với tính năng Add Printer installer, bạn có thể tạo nhiều máy in ảo PostScript sẽ tạo ra đầu ra PostScript cho các cổng máy in khác nhau.

Mỗi máy in có cài đặt riêng – các lệnh PostScript và thay thế hoặc bổ sung phù hợp cho chúng. Những cài đặt này có thể điều chỉnh với phần mềm Quản trị. Hơn 30 lệnh PostScript có thể được tùy chỉnh hoặc thay thế. Quyền quản trị viên cần thiết để thêm/xóa máy in và điều chỉnh cài đặt.

Máy in mặc định của Miraplacid PostScript Driver được kết nối với cổng máy in FILE:. Nếu cần thiết, bạn có thể chuyển sang sử dụng cổng khác với Tính năng Máy in.

Trường hợp sử dụng phổ biến nhất cho công cụ này là in tài liệu lên mẫu tài liệu (template) đã được chuẩn bị trước đó và lưu trữ trong bộ nhớ hoặc ổ cứng của máy in PostScript, với một loại lệnh PostScript “chạy”.

Ngoài ra, Miraplacid PostScript Driver cũng có thể hữu ích để in dấu hoặc nước trên trang tài liệu.

Bạn có thể thử Miraplacid PostScript Driver trong vòng 15 ngày trước khi mua. Giảm giá có sẵn khi mua nhiều giấy phép sản phẩm.

Liên hệ báo chí

Miraplacid Software

Nguồn: Miraplacid Software

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.