Beacon công bố quan hệ đối tác chiến lược với Jobber nhằm nâng cao các giải pháp phần mềm cho các ngành dịch vụ tận nhà

Beacon Co is a leading consulting agency for the home services and trades industries

(SeaPRwire) –  

Bismarck, Bắc Dakota ngày 16 tháng 4 năm 2024 – Beacon, một nhà cung cấp giải pháp công nghệ và tư vấn kinh doanh hàng đầu cho ngành dịch vụ gia đình, rất vui mừng thông báo một đối tác mới với Jobber, một nhà cung cấp phần mềm quản lý dịch vụ gia đình nổi tiếng.

Bằng cách tích hợp toàn bộ gói công cụ quản lý của Jobber, Beacon hướng tới cung cấp các giải pháp toàn diện hơn cho khách hàng của mình. Phần mềm của Jobber được thiết kế để cải thiện hiệu quả trong quản lý khách hàng, lập lịch công việc, thanh toán và xử lý thanh toán, bổ sung cho bộ dịch vụ hiện có của Beacon được thiết kế để nâng cao hiệu quả hoạt động.

Ian Yearsley, Chủ tịch của Beacon, bình luận về đối tác này rằng: “Chúng tôi rất phấn khởi kết hợp với Jobber, một công ty chia sẻ cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc và đổi mới trong lĩnh vực dịch vụ gia đình. Sự hợp tác này cho phép chúng tôi mở rộng chân trời công nghệ và cung cấp cho khách hàng của mình các công cụ cần thiết để phát triển trong một thị trường ngày càng cạnh tranh.”

Khách hàng của Beacon bây giờ có thể hưởng lợi từ các tính năng nâng cao giúp tối ưu hóa hoạt động và cải thiện tương tác với khách hàng, đồng thời quản lý kinh doanh một cách hiệu quả hơn. Để biết thêm thông tin về Beacon và đối tác mới với Jobber, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi.

Về Beacon:
Beacon là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn kinh doanh và công nghệ hàng đầu, chuyên về các giải pháp phần mềm tối ưu hóa và tự động hóa hoạt động cho ngành công nghiệp dịch vụ gia đình. Thông qua đối tác chiến lược và hướng dẫn chuyên môn, Beacon hỗ trợ doanh nghiệp trong hành trình theo đuổi sự xuất sắc và tăng trưởng thị phần.

Liên hệ báo chí

Công ty Beacon

7013909475

1409 Lockheed Drive, Bismarck, ND 58504

Nguồn: Công ty Beacon

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.