Bharat Safe: Công nghệ an toàn giao thông tiên phong nhằm cứu sống người bị nạn trong tai nạn

android

(SeaPRwire) –   Công nghệ an toàn giao thông tiên phong cứu sống người bị nạn trong tai nạn

New Delhi, Delhi Apr 23, 2024  – Bharat Safe QR Code giới thiệu một giải pháp an toàn giao thông mới lạ được thiết kế để cứu sống người bị nạn trong tai nạn đường bộ. Công nghệ đột phá này cho phép bất kỳ ai ở hiện trường tai nạn nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng và dịch vụ cấp cứu chỉ bằng cách quét mã QR.

Bharat Safe QR Code cung cấp một cách duy nhất để nâng cao an toàn trên đường bằng cách cung cấp thông tin quan trọng trong các tai nạn:

  • Thông báo ngay lập tức: Khi quét mã QR, tin nhắn tự động sẽ được gửi đến cơ quan chức năng và dịch vụ cấp cứu địa phương, thông báo vị trí của vụ tai nạn.

  • Chi tiết tai nạn: Mã QR có thể chứa thông tin cụ thể về phương tiện, người lái xe và hành khách, giúp những người ứng cứu hiểu tình huống và chuẩn bị phù hợp.

  • Liên hệ dịch vụ cấp cứu: Ngoài thông báo cho cơ quan chức năng, mã này cũng có thể cung cấp thông tin liên lạc trực tiếp cho các dịch vụ cấp cứu như bệnh viện và cảnh sát.

  • Dễ sử dụng: Bất kỳ ai cũng có thể quét mã QR bằng điện thoại thông minh, khiến đây trở thành cách đơn giản và dễ tiếp cận để báo cáo tai nạn nhanh chóng và hiệu quả.

“Bharat Safe QR Code đang biến đổi cách chúng tôi ứng phó với tai nạn đường bộ,” theo ông Singh, nhà sáng chế của Bharat Safe. “Bằng cách cho phép bất kỳ ai báo cáo tai nạn trong vòng vài giây, chúng tôi có thể đảm bảo phản ứng khẩn cấp nhanh hơn và hiệu quả hơn, cuối cùng cứu được nhiều mạng sống hơn.”

Các mã QR được thiết kế dễ sử dụng và có thể đặt trên phương tiện, mũ bảo hiểm hoặc các mục cá nhân khác để dễ tiếp cận khi cần. Bharat Safe QR Code cam kết nâng cao an toàn giao thông và mang lại sự an tâm cho người lái xe và hành khách.

Để biết thêm thông tin về Bharat Safe QR Code và cách nó có thể nâng cao an toàn cho bạn trên đường, vui lòng truy cập

Bharat Safe

Bharat Safe Everyone

info@bharatsafe.org

Be safe@ bharatsafe

hoặc tải ứng dụng. Apple | Android

bharatsafe transparent

Liên hệ báo chí

Bharat Safe Everyone

Nguồn: Bharat safe Everyone

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.