Bookscrit giảm 15% trong Ngày Valentine cho các Dịch vụ Quảng bá Sách hàng đầu

Valentine

(SeaPRwire) –   Bookscrit là một trong những dịch vụ quảng bá sách uy tín nhất trên thị trường. Vào dịp Valentine này, trang web đang đưa ra mức giảm trực tiếp 15% cho tất cả các dịch vụ của mình.

Houston, Texas ngày 13 tháng 2 năm 2024  –  Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, chỉ việc làm bất cứ điều gì tốt đẹp là chưa đủ, đặc biệt khi liên quan đến truyền thông hoặc kinh doanh. Giống như bất kỳ doanh nghiệp nào khác trong thời đại hiện nay, viết văn cũng không có ý nghĩa nếu không ai bao giờ đọc nó. Do đó, ngoài việc viết những cuốn sách chất lượng và xuất bản, tác giả cần tham gia vào các hoạt động quảng bá và tiếp thị để tiếp cận với độc giả từ mọi nơi trên thế giới. Bookscrit là một trang web quảng bá sách trực tuyến giúp kết nối các tác giả với độc giả tiềm năng từ mọi nơi trên thế giới bằng cách tăng độ nhận biết của họ. Đây cũng là một trong những tên tuổi đáng tin cậy nhất trong ngành bởi nó không chỉ cung cấp các dịch vụ quảng bá hiệu quả mà còn áp dụng mức giá phải chăng. Bây giờ trong dịp lễ tình nhân Valentine sắp tới, trang web cũng có một món quà rất đặc biệt dành cho khách hàng của mình. Để kỷ niệm ngày tình yêu, trang web đang áp dụng mức giảm 15% trực tiếp cho tất cả các dịch vụ quảng bá của mình.

Một trong những công ty quảng bá sách uy tín và đáng tin cậy nhất, Bookscrit giúp quảng bá sách trên nhiều kênh sử dụng chiến lược quảng cáo đã được kiểm chứng và chứng minh hiệu quả. Với sự trợ giúp của các gói quảng bá đặc biệt được biên soạn, tác giả và tác phẩm của họ sẽ nhận được nhiều sự công nhận trực tuyến trong thời gian ngắn. Công ty tiếp thị sách trực tuyến mang dịch vụ quảng bá lên tận cửa nhà của các nhà văn, cung cấp cho họ cơ hội đưa viết văn và tên tuổi lên một tầm cao mới. Các gói tiếp thị sách từ công ty giúp các nhà văn xây dựng thương hiệu tác giả và bao gồm nhiều kỹ thuật tiếp thị hiệu quả như đánh giá sách, bản tin báo chí, chiến dịch quan hệ công chúng cho tác giả, blog, tiếp thị truyền thông xã hội v.v. Công ty hợp tác chặt chẽ với các tác giả thông qua các dịch vụ quảng bá sách hoặc ebook toàn diện, nơi tính phổ biến của họ trực tuyến sẽ được nâng cao ngay lập tức.

Bookscrit quảng bá với hai chiến lược hiệu quả nhất là tiếp thị nội dung và tiếp thị truyền thông xã hội. Các hoạt động quảng bá bao gồm dịch vụ quảng bá sách Kindle, tiếp thị sách thiếu nhi cũng như tiếp thị sách độc lập và tiếp thị ebook. Các chuyên gia tại trang web sẽ tham gia vào các gói đặc biệt và hiệu quả được biên soạn riêng để đảm bảo kết quả được hiển thị trực tiếp cho khách hàng. Trong tiếp thị nội dung của mình, trang web cung cấp một blog độc quyền sẽ tiếp tục làm quen độc giả với tác phẩm sắp phát hành tiếp theo. Ngoài ra, còn có bản tin báo chí về sách, đây là cách tuyệt vời để thông báo cho thế giới rằng cuốn sách sắp ra mắt. Bản tin báo chí hoạt động rất tốt trong việc thu hút sự chú ý và phủ sóng truyền thông. Gói bản tin báo chí cấp độ Một của Bookscrit sẽ được chia sẻ trên 145+ trang web, trong khi gói bản tin báo chí chuyên sâu sẽ giúp tác giả tiếp cận hơn 195 trang web.

Tiếp thị nội dung của Bookscrit cũng bao gồm đánh giá sách và giới thiệu tác phẩm mạnh mẽ hơn nữa cho chiến dịch quảng bá. Khách hàng có thể được giới thiệu trên phỏng vấn đặc biệt với tác giả của trang web, đây là cách tuyệt vời để kết nối với độc giả trên toàn thế giới và xây dựng một cơ sở người hâm mộ trung thành. Bên cạnh đó, các tác giả cũng sẽ có cơ hội triển khai chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội riêng của mình không chỉ để quảng bá tác phẩm mà còn giúp xây dựng thương hiệu của họ. Bây giờ bạn có thể nhận được tất cả các tính năng này với mức giảm 15% đặc biệt cho dịp Valentine. Vì vậy, hãy đến trang web ngay bây giờ và đặt gói dịch vụ của mình!

Về công ty:

Bookscrit là một công ty quảng bá sách trực tuyến cung cấp các gói tiếp thị tuyệt vời bao gồm tiếp thị nội dung và truyền thông xã hội với mức giá phải chăng. Tìm hiểu thêm tại: Bookscrit.

Liên hệ báo chí

Bookscrit

Nguồn: Bookscrit

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.