Các Giải thưởng dành cho những Nhà giáo dục và Nhà ảnh hưởng Tài chính 2023

(SeaPRwire) –  

London, Vương quốc Anh, ngày 3 tháng 6 năm 2024 – Giải thưởng toàn cầu dành riêng cho giáo dục và hiểu biết tài chính đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật đầu tiên vào ngày 15 tháng 10, đồng thời công bố sẽ tiếp nhận đề cử cho giải thưởng tiếp theo ngay từ đầu năm sau, ngày 3 tháng 1 năm 2023.

Lễ trao giải đầu tiên, được tổ chức trực tuyến vào đầu năm nay, đã thu hút hơn 150 đề cử từ khắp nơi trên thế giới, với những người chiến thắng đến từ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc, New Zealand, Canada, Dubai và Peru.

Đồng sáng lập và là nhà tài chính giàu kinh nghiệm có trụ sở tại Singapore, Michael Gilmore, cho biết “Mức độ hiểu biết và năng lực tài chính thấp đang gây ra rất nhiều vấn đề trên toàn thế giới, từ đói nghèo đến tự tử, và điều này ngày càng trở nên tồi tệ hơn do lạm phát và khủng hoảng chi phí sinh hoạt. Nếu chúng ta muốn giải quyết vấn đề này lâu dài, chúng ta phải tìm ra các giải pháp tốt nhất, bất kể chúng ở đâu, và thúc đẩy chúng trên toàn thế giới, đến nơi chúng cần.

Gilmore tiếp tục: “Năm nay, Thẩm phán Patrick Jenkins, phó biên tập viên của Financial Times và chủ tịch Chiến dịch hiểu biết và hòa nhập tài chính (FT FLIC) của tổ chức này đã nêu bật những nỗ lực mà giải thưởng tìm thấy ở Peru để giúp giáo viên của họ cải thiện tình hình tài chính của chính họ. Các cách tiếp cận tương tự có thể rất hữu ích trong tư vấn cho FT FLIC phát triển phương pháp tiếp cận của mình. Đó là lý do tại sao giải thưởng này lại cấp thiết đến vậy.

Một người chiến thắng đáng chú ý khác năm 2022 là Giáo sư Annamaria Lusardi đến từ Washington DC, với bài báo nghiên cứu của bà thiết lập rằng giáo dục hiểu biết tài chính thực sự hiệu quả, cải thiện cuộc sống và kết quả tài chính của mọi người trên toàn thế giới khi được thực hiện đúng cách.

Đồng sáng lập MAIA, Trudi Harris, người đã làm việc trong lĩnh vực truyền thông tiếp thị hơn hai mươi năm, cho biết “Điều này rất quan trọng. Quá nhiều người nghĩ rằng giáo dục tài chính không có ích gì, nhưng chính sách công của chúng tôi, “”, đã nêu bật hàng loạt các giải pháp sáng tạo mà chúng tôi bắt đầu thấy thực sự hữu ích.

Với việc giải thưởng Money Awareness and Inclusion Awards kỷ niệm sinh nhật đầu tiên vào cuối tuần này, đã đến lúc bắt đầu khởi động vòng tiếp theo để tìm ra ý tưởng tiếp theo có thể thay đổi cách chúng ta suy nghĩ về tiền bạc.

Harris nói tiếp: “Từ Vương quốc Anh, Blackbullion, một chương trình tài chính dành cho phụ nữ giúp học sinh tìm nguồn tài trợ và sau đó quản lý tiền của mình tốt hơn, đã nhận được sự khen ngợi đặc biệt từ ban giám khảo vì những nỗ lực đổi mới của mình. Chương trình này đang giúp đỡ một nhóm đối tượng thường dễ bị tổn thương có thể đưa ra những quyết định thay đổi cuộc đời với thông tin hạn chế và không được đào tạo. BlackBullion hiện đang mở rộng, đưa những giải pháp này ra toàn thế giới – và chúng tôi muốn thấy nhiều giải pháp sáng tạo của Anh mở đường dẫn lối hơn nữa.

Gilmore cho biết: “Giải thưởng mở cửa cho ba loại ứng viên chính – cá nhân, tổ chức phi lợi nhuận và công ty vì lợi nhuận – bởi vì chúng tôi muốn tìm ra những ý tưởng hay nhất, cho dù chúng đến từ tổ chức từ thiện, công ty khởi nghiệp công nghệ tài chính hay người có ảnh hưởng. Năm nay, một trợ lý giáo viên người Canada đã phát triển một ứng dụng được gọi là Gifting Sense chỉ thua toàn bộ Đại học Chicago và tất cả các nguồn lực của trường này.

Gilmore kết luận: “Tất cả mọi người đều được mời đến MAIA vì đó là cách chúng ta sẽ đánh bại vấn đề này.” 

Mặc dù trang web ghi danh nhận giải thưởng sẽ mở ra vào ngày 3 tháng 1 năm 2023, nhưng những người có khả năng đăng ký nên đăng ký sớm để biết thêm thông tin về cách tham gia. Hội đồng giám khảo đầu tiên, đến từ mọi góc độ của thế giới tài chính, sẽ được công bố vào cuối tháng 10. 

Giới thiệu về MAIA: Được sáng lập bởi Gilmore và Harris, MAIA được đưa vào hoạt động như cơ quan hiểu biết tài chính toàn cầu đầu tiên nhằm giải quyết vấn đề hiểu biết tài chính yếu kém trên khắp thế giới, bằng cách tìm và tôn vinh những giải pháp tốt nhất. Các giải pháp chiến thắng năm 2022 trải dài từ nghiên cứu học thuật về giáo dục trò chơi điện tử đến những người có ảnh hưởng 12 tuổi thực hiện video về tiền bạc. 

Liên hệ: Trudi Harris tại hoặc Michael Gilmore tại để thảo luận về MAIA hoặc để phỏng vấn về các vấn đề hiểu biết tài chính yếu kém đang gây ra và các giải pháp mới nổi cho vấn đề này. 

Liên hệ truyền thông

The Money Awareness and Inclusion Awards

Nguồn :The Money Awareness and Inclusion Awards

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.