Cách mạng hóa các Giải pháp Lưu trữ Năng lượng với SAJ tại RE+ SOLAR POWER INTERNATIONAL 2023

LAS VEGAS, ngày 15 tháng 9 năm 2023 – Nhà cung cấp các giải pháp lưu trữ năng lượng thông minh SAJ đã tham gia RE+ SOLAR POWER INTERNATIONAL 2023. Triển lãm diễn ra từ ngày 12 đến 14 tháng 9 năm 2023, tại Las Vegas. SAJ giới thiệu các giải pháp lưu trữ năng lượng thông minh cho mọi kịch bản với chủ đề cách mạng hóa các giải pháp lưu trữ năng lượng.

Dẫn đầu các sản phẩm của SAJ tại triển lãm là hệ thống lưu trữ năng lượng gia dụng H2+B2 phiên bản Mỹ, được thiết kế riêng cho thị trường Bắc Mỹ. Hệ thống an toàn, đáng tin cậy và dễ lắp đặt này bao gồm bộ chuyển đổi H2 US và pin B2 US có thể mở rộng lên đến 40 kWh và sử dụng công nghệ LiFePO4 để đảm bảo an toàn và độ tin cậy. Nó tương thích với các tấm pin mặt trời công suất cao, cung cấp công suất quá tải ngoại mạng gấp 1,5 lần, dòng sạc/xả 50A và chuyển đổi liền mạch giữa lưới điện và ngoại mạng. Phù hợp để lắp tường hoặc mặt đất, nó đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế ngoài trời.

Cũng được trưng bày là bộ chuyển đổi CH2 thương mại và công nghiệp của SAJ, hỗ trợ nhiều MPPT. Nó có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế tỷ lệ công suất cao của khách hàng, cải thiện hiệu suất phát điện và tăng doanh thu. Hơn nữa, nó mang lại nhiều tính linh hoạt hơn trong việc mở rộng công suất.

Trạm sạc di động SAJ S36 là giải pháp năng lượng di động lý tưởng cho các chuyến phiêu lưu ngoài trời, cúp điện và các dự án tự làm. Với khả năng sạc nhanh 80% trong vòng một giờ, nó cung cấp năng lượng cho các thiết bị gia dụng hàng ngày, giảm bớt lo lắng về năng lượng. Được thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ, đầu ra AC hai điện áp và cảm biến nhiệt độ thông minh của nó đảm bảo hiệu suất tối ưu trong mùa đông câu cá, thậm chí ở -20°C.

Ngoài ra, SAJ còn giới thiệu nền tảng quản lý năng lượng thông minh eSAJ, được thiết kế để hỗ trợ chuyển đổi số trong lưu trữ năng lượng ở các quy mô gia dụng, thương mại & công nghiệp, trạm sạc di động, trạm sạc quy mô lớn và nhiều hơn nữa. Với công nghệ tiên tiến của SAJ, nền tảng giúp các nhà phân phối, nhà thầu và chủ sở hữu nhà đạt được quản lý năng lượng thông minh và hiệu quả hơn.

Giới thiệu về SAJ

Với 18 năm tận tâm và chuyên nghiệp, SAJ đã khẳng định vị thế là người tiên phong trong ngành năng lượng tái tạo. SAJ cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy trong các lĩnh vực Giải pháp năng lượng thông minh gia dụng & thương mại, Trạm sạc di động và Tự động hóa công nghiệp. Danh mục sản phẩm toàn diện của SAJ đồng hành cùng khách hàng trong toàn bộ hành trình lưu trữ, tiêu thụ và quản lý năng lượng. Các sản phẩm của SAJ được chào đón ở hơn 80 quốc gia và khu vực, giúp khách hàng trên toàn thế giới hiện thực hóa cuộc sống tự cung tự cấp năng lượng và bền vững.