Cải tiến phương thức thanh toán: Giới thiệu đầu đọc thẻ tiên tiến của PagBank

(SeaPRwire) –  

Los Angeles, California, ngày 7 tháng 4 năm 2024  – Với động thái táo bạo hứa hẹn sẽ định hình lại bức tranh thanh toán điện tử, PagBank (trước đây gọi là Maquininha Amarelinha PagSeguro) ra mắt dòng máy đọc thẻ hiện đại mới nhất. Những thiết bị cải tiến này hỗ trợ doanh nghiệp mọi quy mô, cung cấp các giải pháp thanh toán liền mạch, tiếp thêm sức mạnh cho các doanh nhân và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Tương lai của các giao dịch:

  • NFC: Nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, Minizinha NFC cung cấp khả năng thanh toán không tiếp xúc, đảm bảo các giao dịch nhanh chóng và bảo mật. Thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, thiết bị vừa vặn trong bất kỳ túi quần hay quầy nào.
  • Moderninha Pro 2: Được thiết kế để đa năng, Moderninha Pro 2 tự hào có kết nối 4G, cho phép các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán ở bất kỳ đâu. Các tính năng mạnh mẽ của thiết bị bao gồm màn hình cảm ứng độ phân giải cao và thời lượng pin kéo dài.
  • Minizinha Chip 3: Minizinha Chip 3 kết hợp tính khả dụng với độ tin cậy. Với chip dữ liệu tích hợp, thiết bị này chấp nhận thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ ăn uống/lợi ích, trở thành lựa chọn ưu tiên cho các nhà cung cấp thực phẩm, quán cà phê, v.v.
  • Moderninha Smart 2: Là lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp hiện đại, Moderninha Smart 2 cung cấp kết nối Wi-Fi và Bluetooth. Thiết kế đẹp mắt kết hợp với các tính năng bảo mật tiên tiến đảm bảo sự yên tâm cho cả người bán và khách hàng.
  • Moderninha Plus: Là model hàng đầu, Moderninha Plus định nghĩa lại sự tiện lợi. Với kết nối 4G và Wi-Fi, thiết bị xử lý khối lượng giao dịch lớn một cách dễ dàng. Màn hình cảm ứng lớn và giao diện trực quan giúp việc thanh toán trở nên dễ dàng.

Tại sao nên chọn PagBank?

Tính khả dụng: Hãy nói lời tạm biệt với phí thành viên và phí thuê bao hàng tháng cao ngất ngưởng. Máy đọc thẻ của PagBank cung cấp mức phí giao dịch cạnh tranh, giúp doanh nghiệp phát triển mà không cần phải tốn kém.

Tính đa năng: Cho dù bạn điều hành một quán cà phê nhộn nhịp, một cửa hàng thời trang hay một xe bán đồ ăn, đều có giải pháp PagBank phù hợp với nhu cầu của bạn. Chấp nhận thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ ăn uống không gặp rắc rối.

Tiến trình lấy khách hàng làm trung tâm: PagBank ưu tiên trải nghiệm thân thiện với người dùng. Từ quá trình thiết lập cho đến sử dụng hàng ngày, đội ngũ hỗ trợ của công ty đảm bảo tích hợp liền mạch và hỗ trợ liên tục.

Bắt đầu ngay hôm nay

Truy cập để khám phá đầy đủ các máy đọc thẻ. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với nhóm PagBank tại

Giới thiệu

PagBank là một công ty công nghệ tài chính hàng đầu cam kết đơn giản hóa các khoản thanh toán cho các doanh nghiệp trên khắp Brazil. Với trọng tâm đổi mới, bảo mật và khả dụng, PagBank giúp các doanh nhân phát triển trong nền kinh tế kỹ thuật số.

Liên hệ

Trang web –

Email –

Liên hệ với phương tiện truyền thông

maquininhaamarelinha

Nguồn :maquininhaamarelinha

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.